NSƯT Kim Xuân, Minh Nhí, Thanh Thủy cãi nhau nảy lửa vì màn trình diễn của nhóm Buffalo

Tập 2 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1 với chủ đề “Lố”. Chủ đề khá lạ này là cơ hội để các nhóm kịch thoải mái sáng tạo và tự do trong việc chọn kịch bản, song cũng là một “chiếc bẫy” nếu như các nhóm không định nghĩa đúng chữ “lố”. Bởi, theo giám khảo Thanh Thủy,“lố” ở đây không phải là lố lăng mà là cách thể hiện mới mẻ, lạ lẫm và nhiều màu sắc nhưng phải đảm bảo được ý nghĩa và tiếng cười cho tiểu phẩm.

Trong đêm thi tối qua, Buffalo là nhóm thể hiện sự bứt phá nhiều nhất với tiểu phẩm Hậu cung kỳ án, nói về cuộc đấu đá của Hoàng hậu Cherry và Quý phi Kiwi trong cung. Khởi đầu, cả hai có mối quan hệ thân thiết như chị em ruột, song trong một tai nạn bất ngờ, khiến cả Hoàng hậu và Quý phi bị thương thì mối quan hệ này bắt đầu rạn nứt.

a

Tiểu phẩm Hậu cung kỳ án của nhóm kịch Buffalo

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Minh Nhí cho rằng anh rất hưng phấn và sảng khoái khi xem tiết mục của Buffalo bởi nhóm rất duyên dáng, sử dụng từ ngữ rất hay, sắp xếp bố cục hình ảnh sân khấu rất đẹp và đặc biệt là Buffalo đã chứng minh được Nhạc kịch vẫn có thể làm hài. NSƯT Kim Xuân nhận xét: “Các bạn đã mang đến một tiết mục văn minh. Giám khảo Thanh Thủy cho rằng chị không có gì để chê Buffalo nhưng chị đòi hỏi nhiều hơn nữa về mặt diễn xuất nên quyết định trừ bớt 0,5 điểm của nhóm.

b

NSUT Thanh Thủy và Danh hài Minh Nhí tranh cãi quyết liệt vì điểm số của Buffalo

Quyết định này đã gặp sự phản đối kịch liệt từ 2 giám khảo Kim Xuân và Minh Nhí. Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng “bà giám khảo Thanh Thủy” quá khó tính! Trong khi đó, ở ban bình luận, diễn viên Huỳnh Lập và Nam Thư đánh giá rất cao sự tỉ mỉ, chi tiết của nhóm Buffalo khi chú ý đến từng chi tiết nhỏ của đạo cụ như tờ nhật báo hoàng cung được thiết kế đẹp mắt với hình rồng phượng, từng dấu hỏi trong tiêu đề của nhật báo…Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu Lê Dương Bảo Lâm thì bày tỏ sự ngưỡng mộ với trưởng nhóm Khắc Duy, cũng là đàn anh của Bảo Lâm trong trường Sân khấu điện ảnh. Với tiểu phẩm này, Buffalo nhận được số điểm 39,5.

c

NSUT Kim Xuân cũng “nhập cuộc”

d

Ban bình luận của chương trình cũng “can thiệp” vào quyết định này

 Bảo Nguyên

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...