NSƯT Phạm Phương Thảo e ấp bên trai lạ trong MV dịp Valentine

Phạm Phương Thảo khiến các chàng trai ‘tan chảy’ với cách ‘dỗ’ người yêu hết ghen trong sáng tác mới nhân dịp Valentine.

Nhân mùa lễ tình yêu 2018, NSƯT Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV “Thương nhau thì đừng” với sáng tác mới của chính cô về tình yêu.

Phạm Phương Thảo tung sáng tác mới 'dỗ' người yêu hết ghen nhân Valentine - Ảnh 1

Phạm Phương Thảo

Nghe ca khúc này, ít ai có thể nghĩ rằng với người đã đi qua những sóng gió hôn nhân như Phạm Phương Thảo, lại có thể viết về tình yêu một cách tình tứ, e ấp, nồng nàn mà vô cùng duyên dáng như cô gái mới yêu lần đầu như vậy.

Phạm Phương Thảo tung sáng tác mới 'dỗ' người yêu hết ghen nhân Valentine - Ảnh 2

Phạm Phương Thảo khiến các chàng trai “tan chảy” với cách “dỗ” người yêu hết ghen trong sáng tác mới nhân dịp Valentine.

Những cảm xúc yêu trong sáng tác mới này của Phạm Phương Thảo đưa người nghe vào một thế giới tình yêu đầy màu sắc, có hờn giận ghen tuông nhưng trong veo, êm dịu khiến ai nghe rồi cũng muốn… bỏ qua hết mọi giận hờn với người mình yêu.

Phạm Phương Thảo tung sáng tác mới 'dỗ' người yêu hết ghen nhân Valentine - Ảnh 3

Sáng tác mới của Phạm Phương Thảo kể một câu chuyện tình yêu bằng những lời tâm tình dịu dàng mà chân thành của một cô gái với người yêu. Khi hai người hay giận hờn “ngày mưa ngày nắng”, khiến tình yêu lao đao: “Thương nhau thì xích lại/ Vài lời em muốn trao/ Sao đôi ta, tình yêu này/ Cứ ngày mưa ngày nắng/Vắng nhau lòng rối bời/ Đợi mong dạ héo mòn/ Gần đây tình chưa trọn/ lại hết hờn với ghen”.

Sáng tác “Thương nhau thì đừng” của Phạm Phương Thảo thực sự là một “bí kíp” ngọt ngào “dỗ” người yêu mà các cô gái nên… học hỏi. Bài hát vừa là lời dỗ dành, xoa dịu, nhưng lại vừa là những lời yêu nồng nàn của cô gái đối với chàng trai. Bài hát cũng được xem là sự níu kéo êm dịu của cô gái khi bị người yêu giận.

Phạm Phương Thảo tiết lộ, sáng tác này cô viết trong những phút giận hờn với một người đã đem đến cho cô biết bao rối bời, rung động.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng chia sẻ chân tình: “Tôi không tham vọng “Thương nhau thì đừng” sẽ làm nên điều gì to tát cả. Ca khúc tôi viết nhẹ nhàng về giai điệu và ca từ nói về tình yêu, không có gì đột phá. Tôi chỉ hy vọng nhận được sự đồng cảm của mọi người về tác phẩm cũng như muốn gửi quà valentine cho những người đã, đang và sẽ yêu. Tình yêu cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc trong đó giận hờn và ghen tuông là một phần không thể thiếu nhưng sau tất cả vẫn ở lại và yêu nhiều hơn chứ không dễ dàng buông bỏ”.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về quan điểm yêu của mình: “Tôi không phải người dễ dàng từ bỏ, luôn cố gắng hết lòng trước mọi khó khăn của cuộc sống, trong đó bao gồm cả chuyện tình yêu”.

MV “Thương nhau thì đừng” được Phạm Phương Thảo quay hình tại vùng biển Mũi Né và Cửa Lò, với hình ảnh của một đôi uyên ương sống nghề chài lưới ven biển. Khi xem MV người xem dễ dàng bị cuốn vào một câu chuyện tình yêu tưởng như bình thường nhưng lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Chắc chắn mọi đôi lứa yêu trên đời cũng sẽ trải qua đủ mọi cung bậc như thế.

Sáng tác “Thương nhau thì đừng” lại một lần nữa tạo thêm dấu ấn trong lĩnh vực sáng tác của Phạm Phương Thảo, thể hiện sức lao động miệt mài của cô trong nghệ thuật.

Hầu hết các sáng tác của Phạm Phương Thảo khi ra mắt đều được đánh giá cao như: Gái Nghệ, Đất mẹ ngày về, Mười đóa sen thơm… Mảng sáng tác về tình yêu của Phạm Phương Thảo cũng khá dồi dào như Cho em thôi chòng chành, Dọc ngang đò tình… ở đó cô viết về những tâm tư, nỗi niềm trong tình yêu của mình, ngọt ngào cũng có mà đắng cay cũng nhiều nhưng chủ yếu là tâm tư về tình yêu của một cô gái luôn khao khát yêu và được yêu trọn vẹn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...