NSƯT Thanh Kim Huệ: “Cải lương là tình yêu và là cuộc đời của tôi”

Cải lương đối với NSƯT Thanh Kim Huệ là một tình yêu cháy bỏng và chưa bao giờ nguội tắt, nhưng để đến được với thành công ngày hôm nay, chính Thanh Kim Huệ cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều nước mắt và sự nỗ lực của bản thân mình.

Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật cải lương, NSƯT Thanh Kim Huệ là một cái tên quen thuộc ghi sâu trong lòng khán giả bởi những vai diễn không thể nào quên trong những vở cải lương đình đám: Nghêu sò ốc hến, Lỡ bước sang ngang … Chưa bao giờ cái “lửa” cải lương trong người NSƯT Thanh Kim Huệ ngừng bùng cháy.

NSƯT Thanh Kim Huệ :”Cải lương là tình yêu và là cuộc đời của tôi”

Đối với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ cải lương là tình yêu và là cả cuộc đời của mình

Cải lương đối với NSƯT Thanh Kim Huệ còn là một tình yêu cháy bỏng không chỉ đối với nghề mà nó còn là kết tinh cho tình yêu đẹp nhất trong giới nghệ sĩ. Cặp đôi Thanh Điền – Thanh Kim Huệ nhờ có cải lương mà tìm đến nhau, cải lương đưa họ vượt qua biết bao nhiêu sóng gió của cuộc đời để ngày càng khắng khít hơn. Và cho đến thời gian hiện tại, họ vẫn chưa bao giờ cảm thấy chán nhau.

Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình”, NSƯT Thanh Kim Huệ thắp thêm ngọn lửa cải lương đến với giới ái mộ cũng như thế hệ trẻ sắp vào nghề. Đối với Thanh Kim Huệ. “Cải lương không chết đi mà nó biến thể từ dạng này sang dạng khác để phù hợp với thị hiếu của người nghe ở từng thời đại”. Với một nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Kim Huệ cũng muốn cải lương có một cuộc cách mạng mới để khán giả ở mọi lứa tuổi cũng đều yêu thích.

NSƯT Thanh Kim Huệ :”Cải lương là tình yêu và là cuộc đời của tôi”

NSƯT Thanh Kim Huệ, muốn thắp thêm ngọn lửa cải lương đến với giới ái mộ cũng như thế hệ trẻ sắp vào nghề

“Hát câu chuyện tình” là một chương trình kết hợp giữa kể chuyện và âm nhạc. Những câu chuyện tình yêu về nhiều mối quan tâm của con người trong xã hội: tình cảm cha mẹ, tình yêu đôi lứa, nghề nghiệp … Tất cả đều sẽ được kể lại với những nhân vật khách mời mỗi tuần cùng những quan điểm độc đáo về tình yêu của mình đến với khán giả.

Dưới sự dẫn dắt mộc mạc và gần gũi của MC Quyền Linh cùng 5 người dẫn chuyện là những nghệ sĩ gạo cội trong showbiz Việt: NSƯT Kim Xuân, Trung Dân, Xuân Lan, Cát Tường và Tiến Luật sẽ đưa chúng ta đi đến với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

NSƯT Thanh Kim Huệ :”Cải lương là tình yêu và là cuộc đời của tôi”

“Hát câu chuyện tình” là một chương trình kết hợp giữa kể chuyện và âm nhạc

“Hát câu chuyện tình” sẽ được ra mắt khán giả vào lúc 20g30 thứ Bảy (21/10) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...