NSƯT Thoại Mỹ cảm thấy hạnh phúc khi quy y cửa Phật

Xuất thân từ gia đình có truyền thống về sân khấu, từ một cô gái chập chững bước vào nghề nay NSƯT Thoại Mỹ là một trong số ít những nghệ sĩ còn trụ lại với nghiệp hát, cống hiến cho sân khấu cải lương không ngừng nghỉ suốt 20 năm qua và luôn được […]

Xuất thân từ gia đình có truyền thống về sân khấu, từ một cô gái chập chững bước vào nghề nay NSƯT Thoại Mỹ là một trong số ít những nghệ sĩ còn trụ lại với nghiệp hát, cống hiến cho sân khấu cải lương không ngừng nghỉ suốt 20 năm qua và luôn được công chúng yêu thương. Để có được vị trí như hôm nay với những show diễn liên tục, những tour diễn khắp nơi trong và ngoài nước, NSƯT Thoại Mỹ đã miệt mài trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp, tích góp kinh nghiệm sống. Nữ nghệ sĩ đã trải qua rất nhiều vị trí, làm việc ở nhiều sân khấu cũng như những cung bậc cảm xúc buồn, vui, khóc, cười trong từng vở diễn cùng khán giả ái mộ.

     Sau khi nghệ sĩ Thoại Mỹ quy y với Phật pháp, khán giả yêu mến giọng hát ngọt ngào của chị thấy chị trở nên trầm lặng và thư thái hơn. Tuy trầm lắng hơn nhưng nghệ sĩ Thoại Mỹ lại luôn xông xáo trong những hoạt động từ thiện, tình nguyện cùng quý tăng ni Phật tử. Chị tham gia vào những hoạt động xã hội ngày càng nhiều hơn và ngày một năng nổ hơn. Đó chính là một NSƯT Thoại Mỹ đã tìm được sự bình an trong lòng mình và hơn thế nữa, chị cũng đang từng bước hướng sự bình an đó vào công việc ca hát của mình bằng những sản phẩm cải lương, vọng cổ mang đậm màu sắc Phật giáo.

     Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa theo chân NSƯT Thoại Mỹ đến chợ hoa Hồ Thị Kỷ và cùng trò chuyện với chị trong khi chị chìm đắm vào không gian của hoa, một trong những thú vui tao nhã của chị bên cạnh việc ca hát và chăm sóc gia đình.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...