NSƯT Thoại Mỹ khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian ở tuổi U50

Xuất hiện tại Sao Nối Ngôi tập 10, NSƯT Thoại Mỹ khoe vẻ đẹp không tuổi khi đã bước sang giai đoạn U50. Đây cũng là lần đâu tiên cô đến với chương trình với tư cách giám khảo khách mời.

Đêm thi thứ 10 với chủ đề Tình nghệ sĩ, những câu chuyện thấm đẫm tình cảm của các Sao Nối Ngôi cùng những người bạn nghệ sĩ hợp diễn sẽ cống hiến tới khán giả những tiết mục đầy ý nghĩa.

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, giám khảo khách mời trong đêm thi thứ 10 là NSƯT Thoại Mỹ.

Xuất hiện tại chương trình, NSƯT Thoại Mỹ khoe vẻ đẹp không tuổi với áo dài đen biến tấu. Lần đầu tiên làm giám khảo khách mời, Thoại Mỹ hút mắt khán giả khi sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ dù ở tuổi 49. Nét đẹp đằm thắm, an nhiên của người từng nếm trải nhiều đắng cay của cuộc đời. Gắn bó với sân khấu hơn nửa đời người, NSƯT Thoại Mỹ vẫn cần mẫn như “con tằm nhả tơ”, tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật bằng việc truyền lửa cho thế hệ sau. Thoại Mỹ cũng cho biết dù cô trải qua bao lần bệnh tật  nhưng sự động viên, dìu dắt của các anh chị trong nghề, khán giả đã giúp cô có thêm nghị lực vượt qua. Đó chính là tình nghệ sĩ trong cô.

Đêm thi thứ 10 với chủ đề Tình nghệ sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 2/8/2018 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...