NSƯT Vân Khánh lần đầu trải lòng về người chồng giảng viên đại học

Vừa qua nghệ sĩ Vân Khánh đã có những chia sẻ về cuộc sống viên mãn về sự nghiệp lẫn gia đình của mình.

Mới đây, khi tham gia chương trình Người Kể Chuyện Tình nghệ sĩ Vân Khánh đã có dịp trải lòng về cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết, chị kết hôn đã gần 20 năm. Chồng chị là Giảng viên Học viện Ngân hàng TP.HCM. Ông xã luôn ủng hộ chị trong các hoạt động nghệ thuật. Mỗi khi chị phải đi lưu diễn, ông xã là người ở nhà quán xuyến việc gia đình, chăm sóc con cái giúp chị yên tâm cống hiến.

NSƯT Vân Khánh lần đầu trải lòng về người chồng giảng viên đại học - Hình 1NSƯT Vân Khánh luôn được chồng ủng hộ khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

Dù không làm trong giới nghệ thuật, nhưng ông xã hiểu và trân trọng công việc của vợ. Hai người làm hai lĩnh vực khác nhau, vô tình đó lại là điều thú vị giúp cả hai bổ sung và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Với tôi, vợ chồng mỗi người nhường nhịn nhau một chút, cuộc sống sẽ đầm ấm và hạnh phúc. Cuộc sống bây giờ hiện đại, mọi thứ mong manh lắm, không nói trước được điều gì. Nhưng chúng tôi tâm niệm, vợ chồng cứ sống với nhau hết mình, chia sẻ và giúp đỡ nhau tận tình. Mỗi người một sở thích, một đam mê nhưng cùng chung mục tiêu phấn đấu vì gia đình, vì các con thì mọi thứ sẽ ổn”.

NSƯT Vân Khánh lần đầu trải lòng về người chồng giảng viên đại học - Hình 2Vân Khánh cho rằng vợ chồng luôn nhường nhịn nhau thì gia đình sẽ hạnh phúc.

Là ca sĩ dòng nhạc dân ca, Vân Khánh có cuộc sống khá kín tiếng. Chị luôn xuất hiện trước công chúng với chiếc áo dài cùng vẻ ngoài nền nã, dịu dàng. Ít khi chia sẻ về chuyện đời tư, nhiều người chỉ biết rằng nữ ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên chồng không làm trong giới nghệ thuật và 3 con “đủ nếp đủ tẻ”.

Là con của nghệ sĩ không thể tránh khỏi thiệt thòi, từ khi còn nhỏ, con của Vân Khánh đôi khi phải xa mẹ khi nữ ca sĩ đi lưu diễn. Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh, Vân Khánh luôn ưu tiên dành thời gian bù đắp cho con. Chị thường xuyên đưa con đi chơi, nấu ăn, tổ chức đoàn tụ gia đình để mọi người cảm thấy quây quần, hạnh phúc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hướng cho các con tự lập để khi vắng mẹ có thể tự lo được cho mình.

NSƯT Vân Khánh lần đầu trải lòng về người chồng giảng viên đại học - Hình 3Ngoài việc đi hát NSƯT Vân Khánh còn thường xuyên xuất hiện với vai trò BGK.

Nói về 3 con, ánh mắt Vân Khánh sáng lên niềm hạnh phúc. Chị cho biết, con gái lớn của chị đã 17 tuổi, con trai thứ hai năm nay 13 tuổi, còn bé gái út thì 8 tuổi. Trong 3 con, con gái út là có năng khiếu nghệ thuật nhất, tuy nhiên, chị không áp đặt hay bắt con phải đi theo con đường của mẹ mà để mọi thứ tự nhiên nhất.

Nữ ca sĩ “Huế xưa” tâm sự, chị bằng lòng với hiện tại dù luôn cảm thấy cuộc sống có những điều thật mong manh, khó nói trước.

NSƯT Vân Khánh lần đầu trải lòng về người chồng giảng viên đại học - Hình 4NSƯT Vân Khánh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Vân Khánh sinh năm 1978, chị từng 2 lần đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất. Là người gốc Quảng Trị nhưng sinh ra tại Huế, Vân Khánh sở trường ở những ca khúc mang âm hưởng dân ca Huế. Năm 2012, chị vinh dự được nhận danh hiệu NSƯT do Chủ tịch nước trao tặng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...