NTK Đình Văn Thơ: “Hạnh phúc của chúng tôi là được sẻ chia”

Trở lại con đường thiện nguyện, Nhà Thiết Kế Đinh Văn Thơ & gia đình ABC sau bao ngày vắng bóng, vất vả bôn ba trong cuộc đời, chỉ tìm thấy được hạnh phúc trong sự sẻ chia”…Không đúng, không sai tự tại tâm”

 

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ lấy tiêu điểm trên để trải đường và động viên. Anh gầy dựng tạo nên một thương hiệu gắn liền với văn hóa Việt thông qua thời trang, trang phục truyền thống Việt Nam. Nhiều năm qua cái tên Đinh Văn Thơ cùng thương hiệu Aozai ABC luôn có mặt tham gia những sự kiện thời trang nổi tiếng và các hoạt động giới thiệu văn hóa, bản sắc.  Không chỉ vậy, anh còn là nhà tiên phong kết nối với các một số nghệ sĩ, người nổi tiếng để đồng hành cùng anh hết lòng vào hoạt động thiện nguyện.

Để có được thành công ngày hôm nay, Nhà thiết kế cũng đã trải qua bao sóng gió, phải đối diện với những con người bất hạnh, “Mỗi ngày trôi qua họ phải như thế nào khi sự thiếu thốn, đói nghèo vây quanh họ”. Một người mang tâm thiện như Anh cứ tìm hiểu, suy nghĩ để có sự sẻ chia rộng rãi hơn, Anh đã đứng ra tổ chức kêu gọi quyên góp để trải dài sự chia sẻ đến các nơi trên mọi miền đất nước.

Gần đây nhất, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cùng những anh em trong công ty đã đích thân đi phát 900 phần quà cho bà con nghèo bị khuyết tật, những người già neo đơn. Cụ thể, đoàn đã phát 500 phần quà tại Tịnh Xá Ngọc Hoà (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), 200 phần tại xã Nhị Hà (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) và 200 phần quà tại chùa Từ Lâm (thôn Bà Râu (huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận).

Nói về quyết tâm thực hiện nhiều dự án thiện nguyện của mình, Đinh Văn Thơ bộc bạch: “Bản thân tôi cũng từng lớn lên trong sự thiếu thốn, đi lên bằng đôi bàn tay trắng nên ít nhiều tôi hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của bà con. Sức mình thì không đủ để lo được hết thảy nhưng giúp được phần nào tôi đều mừng phần đấy. Hạnh phúc của tôi bây giờ là được san sẻ, được mang niềm vui của bản thân chia sớt với mọi người.”

Dự kiến trong thời gian tới, gia đình ABC của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ sẽ xây thêm 3 cây cầu cho người nghèo ở ba địa điểm sau: một cây cầu ở xã Vĩnh Thạnh Trung huyện Châu Phú tỉnh An Giang, một cây cầu ở xã Bảy Núi huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang và một cây cầu ở xã Tân Thuận Đông huyện Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp. Tổng chi phí xây dựng khoảng gần 600 triệu, được quyên góp từ chính Anh và các thành viên trong gia đình ABC cùng nhiều mạnh thường quân khác.

Tận tâm cống hiến cho cuộc đời bằng sự sáng tạo trong đam mê, hết lòng với những hoạt động xã hội ý nghĩa được vun đắp bằng nhiệt huyết và sự chân thành, Đinh Văn Thơ cứ thế để lại sự yêu thương, kính nể từ đồng nghiệp và từ những ai trót yêu những sản phẩm áo dài dệt nên từ đôi bàn tay chăm chút, vun vén cho đời của anh…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...