NTK Ivan Trần: “Âm nhạc là đam mê lớn thứ hai sau thời trang”

Với NTK Ivan Trần âm nhạc là niềm đam mê thứ hai sau thời trang. Chính vì thế, tại Trời sinh một cặp màu 2 là cơ hội để anh chứng minh tài lẻ của mình.

Nổi tiếng từ sau cuộc thi Project Runway Vietnam 2015, NTK Ivan Trần đã có những bước tiến thành công trên con đường theo đuổi đam mê thời trang của mình. Với cá tính và sự sáng tạo không ngừng trong các thiết kế, nhà thiết kế 9X đã cho ra mắt những BST để lại nhiều ấn tượng như: “Sumer Change”, “That you by you because you”, “Hành trình tới tương lai (Futuristic)”, “Phượng hoàng đen”…

ntkivantran16.jpg

Là một người trẻ tuổi, Ivan Trần đã mang đến những mẫu thiết kế sáng tạo độc đáo theo phong cách tương lai khiến giới mộ điệu thời trang dành nhiều lời khen.

Không muốn thu hẹp mình chỉ trong thế giới thiết kế, nhà thiết kế trẻ vừa xác nhận sẽ tham gia chương trình về ca hát mang tên “Trời sinh một cặp”. Xuất hiện tại buổi họp báo, Ivan Trần chọn cho mình bộ trang phục denim, trẻ trung, năng động.

ntkivantran13.jpg

“It takes 2 – Trời sinh một cặp” được xem là bước đệm cho những ngôi sao ca nhạc tương lai có xuất phát điểm không phải là ca sĩ. Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát đọ giọng ca.

ntkivantran9.jpg

ntkivantran7.jpg

Nhà thiết kế 9X chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia gameshow từ NSX, tôi rất vui. Lúc đấy tôi đã nghĩ là mọi người đều tự tin đi thi, thì tại sao mình không dám thử thách bản thân một lần? Biết đâu, tôi cũng có thể trở thành ca sĩ ”.

Lần đầu tham gia một chương trình âm nhạc, Ivan Trần rất háo hức: “Với tôi, âm nhạc như là nơi để tôi có thể thư giãn, hòa mình vào trong giai điệu để quên đi những căng thẳng của cuộc sống. Khi đồng ý tham gia chương trình này, tôi mới nhận ra rằng mình cũng có nhiều tài lẻ khác chỉ là chưa có cơ hội để thể hiện, bộc lộ những tài năng đó”.

ntkivantran3.jpg

Trước sự khắt khe, yêu cầu cao về giọng hát, đòi hỏi các thí sinh sẽ phải tập trung cao độ trước những đêm thi, NTK Ivan Trần lại khá vui vẻ khi cho biết anh sẽ luôn để một tâm thế thoải mái nhất khi bước vào cuộc thi, với 1000% cố gắng của mình, anh sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hay nhất, tuyệt vời nhất.

ntkivantran1.jpg

Thiết kế là con đường sự nghiệp mà tôi lựa chọn, còn âm nhạc là đam mê thứ 2 trong tôi, với tôi, đam mê là vô hạn”, nhà thế kế sinh năm 1990 chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...