Nữ danh ca Sơn Tuyền tẽn tò khi bị “bỏ rơi” và xém phải ra về sớm

Trong những diễn biến mới nhất trong tập phát sóng thứ 3, với ca khúc thử thách có tên ‘Nhớ nhau hoài’, nữ danh ca Sơn Tuyền đã “tẽn tò” khi bị các người em, bạn thân quen của mình không nhận ra và xém chút nữa đã ra về sớm.

Như thường lệ,Trường Giang đã phỏng vấn nhanh đội hình ghế ‘nóng’ và tất cả 6 nhân vật tham gia chương trình và tất cả đều thống nhất cho rằng người đứng sau cánh cửa số 4 là không giống Sơn Tuyền nhất, đồng thời nhất trí nữ danh ca hải ngoại chắc chắn ở trong ô cửa số 1.

Nữ danh ca Sơn Tuyền tẽn tò khi bị "bỏ rơi" và xém phải ra về sớm

Suýt chút nữa nữ danh ca đã phải ra về từ rất sớm bởi sự sai lầm của các khách mời

Tuy nhiên, kết quả được lật mở vô cùng bất ngờ khiến 6 giám khảo khách mời ‘bật ngửa’, ôm đầu, trố mắt nhìn vì không thể tin được. Nhân vật đứng trong căn phòng số 4 mà đội hình ghế ‘nóng’ đồng loạt bình chọn lại chính là nữ danh ca Sơn Tuyền.

Trong khi MC Trường Giang chỉ biết thốt lên ‘cạn lời’ thì diễn viên Quý Bình vội vã bào chữa cho nhận định sai lầm của mình: “Em rất hâm mộ chị Sơn Tuyền. Không những chị có giọng hát rất hay mà còn có khả năng biến hóa giọng hát ấy để không ai có thể nhận ra chị”.

Nữ danh ca Sơn Tuyền tẽn tò khi bị "bỏ rơi" và xém phải ra về sớm

Tất cả đều cảm thấy xấu hổ vì đã không tìm đúng ô cửa bí mật

Không cho là đúng, Nguyên Vũ đã khuyên Quý Bình nếu sai thì phải biết xin lỗi và ngay sau đó nam ca sĩ cúi người nhận lỗi cùng đàn chị. Sự nhầm lẫn tai hại này của 6 khách mời ghế ‘nóng’ cùng các khán giả tại trường quay suýt chút nữa đã khiến Sơn Tuyền lập kỷ lục trở thành ca sĩ chính phải ra về sớm nhất trong lịch sử 3 mùa phát sóng.

Một trong hai thí sinh đi cùng Sơn Tuyền đến vòng thi cuối cùng, không ai xa lạ chính là Quán quân của chương trình ‘Solo cùng Bolero 2015’ – Lâm Ngọc Hoa. Vận bộ áo dài trắng kẻ sọc thanh thuần, nhan sắc và giọng ca ngọt ngào của Lâm Ngọc Hoa khiến MC Trường Giang xao xuyến và buông lời tán tỉnh.

Nữ danh ca Sơn Tuyền tẽn tò khi bị "bỏ rơi" và xém phải ra về sớm

Lâm Ngọc Hoa quán quân Solo cùng Bolero 2015

Nữ danh ca Sơn Tuyền tẽn tò khi bị "bỏ rơi" và xém phải ra về sớm

Gặp người đẹp Trường Giang liền buông lời tán tỉnh

Đáp lại những lời bông đùa của đàn anh, nữ thí sinh ứng khẩu mà ca rằng: “Em chưa có gia đình nhưng em cũng không xích lại, vì bên này đã có chủ nhân”. Màn tung hứng ngẫu nhiên của bạn trai Nhã Phương cùng mỹ nhân Bolero khiến khán giả vô cùng thích thú.

Như vậy, giọng ca của Sơn Tuyền đã được 38/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng.

Nữ danh ca Sơn Tuyền tẽn tò khi bị "bỏ rơi" và xém phải ra về sớm

Tấm vé thứ ba bước vào Bán kết của “ca sĩ giấu mặt” mùa 3 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Ngọc Hương với phần thưởng chung cuộc trị giá 32 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...