‘Nữ đạo diễn triệu view’ Huỳnh Phúc Thanh Nhân hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân khiến mọi người ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo vừa hạ sinh con gái, trước đó không nhiều người biết cô mang thai. Gia đình nhỏ của nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần vừa chào đón thành viên mới.

Cặp vợ chồng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần vừa khiến mọi người ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo đã có con gái đầu lòng. Dù trước đó không nhiều người biết nữ đạo diễn mang thai.

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 1

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 2

Huỳnh Phúc Thanh Nhân hạ sinh “tiểu công chúa” nặng 3,3kg vào chiều 5/1. Càng đặc biệt hơn nữa khi ngày sinh của bé cũng chính là sinh nhật của chồng cô, và con gái chính là món quà vô giá mà nữ đạo diễn dành tặng ông xã, giúp cả nhà chào đón niềm hạnh phúc nhân đôi. Tên gọi thân mật của cô “công chúa” nhỏ là bé Show. Tên đầy đủ của bé là Trần Phúc Tuệ An.

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 3

Em bé của cặp đôi vẫn chưa lộ mặt. Trên trang cá nhân, nữ đạo diễn chỉ chia sẻ hình ảnh bàn tay em bé để thông báo tin vui.

Sự hiện diện của em bé này khiến không ít người bất ngờ bởi cặp đôi kín tiếng với khán giả suốt thời kỳ nữ đạo diễn mang thai, chủ yếu chỉ có gia đình cùng bạn bè rất thân thiết với cặp vợ chồng nổi tiếng biết tin. Một lý do nữa khiến thông tin này ngỡ ngàng đến vậy là bởi Huỳnh Phúc Thanh Nhân vẫn làm việc chăm chỉ với các chương trình mà cô thực hiện suốt thời kỳ mang thai.

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 4

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 5

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 6

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 7

Bộ ảnh mang bầu của nữ đạo diễn ghi lại kỷ niệm đáng trân trọng về tiểu công chúa của hai vợ chồng cô.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân là em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Cô được mệnh danh là “đạo diễn triệu view”, “nữ hoàng gameshow” khi đứng sau nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như Người hùng tí hon, Ca sĩ giấu mặt, Người kể chuyện tình, Hãy nghe tôi hát

Còn ông xã cô – DJ Wang Trần là một trong những DJ nổi tiếng nhất hiện nay. Anh từng ngồi ghế nóng gameshow Tài năng DJ cùng cặp đôi Tóc Tiên – Hoàng Touliver, DJ số 1 Việt Nam cùng Hoa hậu Hương Giang, Việt Max…

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 8

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 9

lo dien nu nghe si dau tien vua sinh con nam 2019, "giau kin nhu bung" suot thoi mang thai - 10

Vẻ hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt, nụ cười của cả hai là đủ để hiểu được sự vui sướng, háo hức chờ đợi cùng những cảm xúc thiêng liêng của cặp đôi khi được lên chức cha mẹ.

Wang Trần cho biết vợ anh là một người làm việc không biết mệt mỏi, anh phải từ chối rất nhiều chương trình cuối năm vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ hai mẹ con. Còn Thanh Nhân rất tự hào mỗi khi nhắc đến ông xã của mình: “Anh Wang là một người chồng rất tâm lý và mẫu mực, không thuốc lá, không rượu chè, và đặc biệt là chưa bao giờ đụng tới chất kích thích… anh vừa là người quản lý công việc của tôi vừa là người chăm sóc sức khoẻ cho tôi, khiến tôi có thêm nhiều sức mạnh vượt qua những áp lực trong công việc.”

Nói đến việc Thanh Nhân có bầu, Wang Trần cho biết: “Đây là một sự kiện đặc biệt trong đời, tôi đã từ chối những show diễn nước ngoài như: Canada, Mỹ, Anh Quốc… chỉ để ở bên cạnh Thanh Nhân 24/24. Vì tôi không muốn bỏ lỡ những giây phút thiêng liêng để chào đón thiên thần nhỏ ra đời.”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...