Nữ diễn viên ‘Bao Thanh Thiên’ trở lại với phim điện ảnh nhuốm màu kinh dị

Cung Từ Ân nổi tiếng với các kiệt tác Tây du ký, Bao Thanh Thiên … Nữ diễn viên vừa trở lại màn ảnh với vai diễn điện ảnh nhuốm màu kinh dị trong phim Bí mật nhà ma.

 

Cung Từ Ân sinh năm 1963 tại Hồng Kông, được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân của làng phim cổ trang Hoa ngữ những năm 90. Cô từng khiến khán giả khóc cạn nước mắt khi không thành đôi với Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên 1993. Cũng trên trường quay này, Cung Thừa Ân gặp nam diễn viên Lâm Vỹ và kết hôn. Cả hai có hai con một trai, một gái.

Khi con cái đã lớn, người tình màn ảnh của Triển Chiêu mới quay lại với phim ảnh. Năm 2017, Cung Từ Ân gây sốt màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ chồng dễ thương và đáng mến của Tôn Lệ trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Nữ diễn viên 'Bao Thanh Thiên' trở lại với phim điện ảnh nhuốm màu kinh dị

Năm 2018, khán giả Việt gặp lại Cung Từ Ân trong phim Bí mật nhà ma (tên tiếng Anh: Buyer Beware). Cô hóa thân vào vai Lucy, một quý bà giàu có, điều hành công ty bất động sản Alpha cùng chồng Gordan (Trương Quốc Cường).


Bí mật nhà ma là một bộ phim ma, kinh dị Hong Kong kể về một người môi giới bất động sản tên Charlie. Gia đình khó khăn, cha bị bệnh hiểm nghèo khiến Charlie gia nhập một công ty bất động sản do một cặp vợ chồng giàu có điều hành. Tuy nhiên anh không biết công ty này chuyên mua rẻ những bất động sản bị ám (có người chết, bị hại) và bán lại với “giá hời”.

Bí mật nhà ma với sự tham gia của Trương Quốc Cường, Cung Từ Ân và Mạch Tử Nhạc, Thang Gia Văn, Trần Gia Lạc, đạo diễn Tưởng Khải Thi.

Những chuyện kinh hoàng lần lượt xảy ra với các khách mua nhà khiến Charlie quyết tâm đi tìm sự thật và anh vô tình bị cuốn vào một thế giới siêu nhiên đầy nguy hiểm. Bí mật nhà ma với sự tham gia của Trương Quốc Cường, Cung Từ Ân và Mạch Tử Nhạc, Thang Gia Văn, Trần Gia Lạc, đạo diễn Tưởng Khải Thi.

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ 27/07/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...