Nữ diễn viên Minh Khuê ‘Cô gái xấu xí’ lý giải việc ‘mất hút’ khỏi showbiz

Được chú ý sau khi tham gia Cô gái xấu xí nhưng Minh Khuê lại mất hút ngay sau đó. Người đẹp cho biết cô gặp phải cú sốc mất người thân khiến bản thân từng tuyệt vọng.

Diễn viên Minh Khuê phải chịu nỗi đau mất mẹ khiến sự nghiệp của cô dở dang vì quá đau buồn

Sau gần 2 năm vắng bóng, Minh Khuê trở lại với hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm và có phần mặn mà hơn trước. Vốn gây ấn tượng với vẻ đẹp quyến rũ pha chút nổi loạn rất riêng của mình nhưng nữ diễn viên xinh đẹp đột ngột “biến mất” sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Minh Khuê kể quãng thời gian vắng bóng showbiz là đối diện với cú sốc mẹ qua đời. “Trong gia đình mẹ là người rất thân thiết với Minh Khuê, luôn chăm sóc và ủng hộ mọi hoạt động của tôi. Thế nên khi phải đối diện với sự trống vắng người thân thiết nhất, Minh Khuê gần như sống trong trạng thái chênh vênh, không muốn làm bất cứ việc gì chỉ khóc và khóc”, cô nhớ lại.

Minh Khuê từng được mọi người bàn tán là người tình tin đồn với nam diễn viên Hứa Vĩ Văn

Để trốn tránh sự thật này, Minh Khuê chọn cách đi nước ngoài suốt thời gian dài. Bởi ở nhà, nữ diễn viên chỉ biết khóc và mọi thứ đều gợi nhớ đến mẹ, đến mức có lúc Minh Khuê muốn từ bỏ cuộc sống đi theo bà. Khoảng thời gian khó khăn này, một người vẫn luôn nhẫn nại, yêu thương và động viên nữ diễn viên 8X là ba Minh Khuê. Ông giúp cô nhận ra trốn tránh là việc làm rất ích kỷ với chính bản thân và người ba yêu quý của mình.

Tình yêu thương của ba, người thân trong gia đình rồi người hâm mộ vẫn luôn hỏi thăm giúp Khuê lấy lại tinh thần, quay trở lại với đam mê nghệ thuật.

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí vừa công bố trở lại làng giải trí sau khi cân bằng mọi cảm xúc. Cô nhận định để chinh phục được thị hiếu của khán giả yêu nhạc hay điện ảnh là thách thức rất lớn. Vì vậy, Minh Khuê sẽ tập trung vào thế mạnh riêng mình. Hiện tại, cô dành thời gian tập luyện vũ đạo, luyện thanh và tìm kiếm ca khúc phù hợp để làm MV. Nữ diễn viên cũng sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ khi có kịch bản phù hợp.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...