Nu dien vien noi tieng cua Singapore Jeanette Aw deo hoa tai va vong tai Cartier

Nhiều diễn viên đều cố gắng mang lại hình ảnh đẹp nhất trên thảm, nhưng có mấy ai làm được điều đó. Trào lưu của năm nay là váy dạ hội thướt tha được mang kèm với nữ trang tối giản. Không phải ai cũng có thể đi đầu thời trang. Chiếc áo dạ hội […]

Nhiều diễn viên đều cố gắng mang lại hình ảnh đẹp nhất trên thảm, nhưng có mấy ai làm được điều đó. Trào lưu của năm nay là váy dạ hội thướt tha được mang kèm với nữ trang tối giản. Không phải ai cũng có thể đi đầu thời trang.

Photo 17-4-16, 18 03 41_renamed_1313

Chiếc áo dạ hội này mang lại cho nữ diễn viên Jeanette Aw vẻ đẹp trẻ trung và không kém phần quyến rũ. Cô đã luôn theo hình tượng kín đáo, và lần này Jeanette thực sự phá cách trong bộ váy đi kèm với nữ trang của Cartier. Jeanette Aw đã đeo hoa tai và nhẫn Les Oiseaux Libérés làm từ bạch kim, ngọc trai, ngọc lục bảo, đá ruby, sapphires và kim cương tinh xảo của Cartier.

Photo 17-4-16, 17 12 09_renamed_2008

 

 

Maillon Panthère bracelet, white gold, diamonds

Hoa tai và nhẫn Les Oiseaux Libérés làm từ bạch kim, ngọc trai, ngọc lục bảo, đá ruby, sapphires và kim cương tinh xảo của Cartier.

Les Oiseaux Libérés ring, white gold, gray mother-of-pearl, sapphire, emerald, diamonds Earrings, platinum, diamonds Les Oiseaux Libérés earrings, white gold, gray mother-of-pearl, emeralds, rubies, diamonds Panthère de Cartier ring , white gold, diamonds, emeralds, onyx

Dự kiến Jeanette Aw sẽ đến thăm Việt Nam trong tuần lễ đầu tiên của tháng 5-016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...