Nữ diễn viên Park Bo Young – Đại sứ cho Lớp học làm phim Toto 2014

Dự án Lớp học làm phim Toto lần này còn có sự tham gia của nữ diễn viên 9X nổi tiếng Park Bo-young, người đã được khán giả Việt Nam biết đến qua hai bộ phim cực thành công là Gwasok Seukaendeul (sản xuất 2008) (tạm dịch: Ông ngoại tuổi 30) và Werewolf boy – Sói (sản xuất 2013).

Lớp học làm phim Toto 2014 thông điệp Let’s be a future film maker – Discover your talent (tạm dịch: Hãy trở thành nhà làm phim tương lai – Khám phá tài năng của bạn) do CJ CGV và CJ Welfare Foundation tổ chức sẽ ươm mầm tình yêu điện ảnh cho các bạn trẻ từ 15 đến 17 tuổi tham gia học và thực hành tất cả các kỹ thuật làm phim cơ bản như viết kịch bản, quay phim, diễn xuất, dựng phim, sản xuất phim. Sau đó, các bạn có thể tự tay thực hiện dự án phim đầu tiên của mình với sự tham gia của các ngôi sao trẻ và những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim của điện ảnh Việt.

Toto_Poster_tgvh

Đặc biệt, dự án Lớp học làm phim Toto lần này còn có sự tham gia của nữ diễn viên 9X nổi tiếng Park Bo-young, người đã được khán giả Việt Nam biết đến qua hai bộ phim cực thành công là Gwasok Seukaendeul (sản xuất 2008) (tạm dịch: Ông ngoại tuổi 30) và Werewolf boy – Sói (sản xuất 2013). Xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim Secret Campus khi chỉ mới 17 tuổi, Bo-young đã tạo ấn tượng mạnh cho khán giả với đôi mắt một mí dễ thương. Hai năm sau, khi tham gia bộ phim Ông ngoại tuổi 30, cô đã vinh dự nhận giải nữ diễn viên mới triển vọng của giải Rồng Xanh, một trong những giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Ngày 11–6 tới, nữ diễn viên Park Bo Young sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia buổi họp báo và lễ ra mắt phim của các em học viên lớp học làm phim TOTO khóa 2014. Với cương vị là giám khảo, Park Bo Young sẽ cùng các đồng nghiệp tại Việt Nam đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các tác phẩm đầu tay của những nhà làm phim tương lai.

Lớp học làm phim Toto là một trong những chương trình thuộc chuỗi hoạt động vì cộng đồng do CJ CGV và CJ Welfare Foundation sáng lập. Dự án khởi nguồn lần đầu tại Hàn Quốc vào năm 2008 và tiếp tục được phát triển ở nhiều quốc gia như Bắc Kinh – Trung Quốc, Jakarta – Indonesia rồi đến Hồ Chí MinhViệt Nam.

Qua chương trình này, các em sẽ được học cách làm phim và tự tay tạo nên những bộ phim ngắn như tác phẩm điện ảnh thực thụ, giống như nhân vật Toto trong bộ phim Cinema Paradiso kinh điển. Lớp học làm phim Toto đã giúp ươm mầm và truyền lửa cho rất nhiều tài năng điện ảnh trẻ tại các nước trong khu vực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...