Nữ diễn viên phim Ong-bak sang Việt Nam đóng phim ma

Bộ phim Oan hồn chuẩn bị bấm máy tại Việt Nam đã tạo nên sự chú ý khi có sự xuất hiện của nữ diễn viên nổi tiếng của Thái Lan Pumwaree Yodkamol

Chiều ngày 22-1, tại buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim Oan hồn do Thái Lan và Việt Nam hợp tác sản xuất có sự xuất hiện đặc biệt của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Pumwaree Yodkamol. Cô từng được khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích qua các bộ phim như Ong-bak: Muay Thai Warrior (Truy tìm tượng Phật), The Bodyguard (Vệ sĩ)…

Sự xuất hiện của Pumwaree Yodkamol rất được nhiều người mong chờ. Tuy nhiên, do bất đồng về ngôn ngữ nên Pumwaree Yodkamol không thể giao lưu trực tiếp với giới truyền thông Việt Nam mà phải nhờ đến sự trợ giúp của một thông dịch viên. Chính vì vậy mà tâm điểm của buổi họp báo thay vào đó lại chuyển sang hai nữ diễn viên trẻ của Việt Nam là Lily Luta và Song Ngư.

Song Ngư từng tham gia nhiều vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình nhưng tên tuổi của cô chỉ bắt đầu được khán giả chú ý qua vai Ban Mai trong phim Mất xác. Còn ở phim Oan hồn, Song Ngư sẽ vào một vai phản diện.

Trong khi đó, Lily Luta vốn gắn liền với hình ảnh một hot girl và nổi lên từ danh xưng “người yêu của ca sĩ Bùi Anh Tuấn”. Cô gái trẻ này chỉ mới tham gia một dự án điện ảnh trước đây, phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung, nhưng cũng chưa thực sự gây được ấn tượng với khán giả. Trong Oan hồn, Lily Luta sẽ đảm nhận vai người vợ trẻ bị chết oan và biến thành ma.

Bên cạnh Pumwaree, một gương mặt đáng chú ý khác của điện ảnh Thái Lan sẽ xuất hiện trong Oan hồn là nam diễn viên kỳ cựu Saichia Wongwirot. Anh từng tham gia những bộ phim bom tấn của Hollywood như Batman begins, Ninja: shadow of a tear, Lara Croft tomb raider: the cradle of life… Về phía dàn diễn viên Việt Nam tham gia phim còn có Ngô Kiến Huy cùng một số diễn viên khác.

Đạo diễn Troy Lê chia sẻ, anh mong muốn dự án phim điện ảnh Oan hồn sẽ là cơ hội tốt để các nhà làm phim, diễn viên của Thái Lan và Việt Nam học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài vai trò đạo diễn, Troy Lê còn đảm nhận vai nam chính trong phim.

LINH LÊ – ANH ĐỖ

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...