Nữ DJ xinh đẹp Ngọc Anh xuất hiện với dàn chiến binh ấn tượng

Live show Ngọc trong đá của Dj Ngọc Anh đã diễn ra khá thành công thu hút khá nhiều khán giả tại Đà Nẵng tối ngày 16–8. Từ rất sớm đã có khá nhiều các bạn trẻ đã đến xếp hàng để chuẩn bị vào tham dự đêm live show DJ lần đầu tiên tại Việt Nam.

A25A7261 2 (Copy)

A25A7814 2 (Copy)

Đúng 21h30 chương trình bắt đầu. Nữ DJ xinh đẹp xuất hiện với dàn vũ công đến từ vũ đoàn Sắc Việt với trang phục chiến binh ấn tượng. Cô bước vào bàn điều khiển và dẫn dắt hàng ngàn khán giả tại chỗ đi vào câu chuyện âm nhạc của mình.

A25A7142 2 (Copy)

A25A7349 2 (Copy)

Có thể nói khán giả tại chỗ đã hòa mình cuồng nhiệt vào những dòng chảy âm nhạc của nữ DJ xinh đẹp này. Với ba chương trình diễn khá sâu sắc Ngọc Anh đã điêu luyện với âm nhạc khá tốt.

A25A7710 2 (Copy)

A25A7623 2 (Copy)

Chương trình càng nóng hơn khi cô kết hợp trình diễn với các bậc đàn anh của mình là các DJ Hoàng Anh, Tommy, Thiện Hý, Việt Uno, Văn, và Mc Long Cam. Khán giả dường như vỡ òa khi âm nhạc ngày càng thăng hoa vào cuối chương trình. Ngoài ra chương trình còn sự tham gia của hai ca sỹ khách mời là Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Họ cũng gửi đến khán giả các ca khúc hit như Không cảm xúc, Anh muốn em sống sao được remix lại với giai điệu mới lạ.

A25A7759 2 (Copy)

A25A7716 2 (Copy)

Chương trình được giàn dựng bởi nữ đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân và cố vấn nghệ thuật Wang Trần. Ngọc Anh chia sẻ trong thời gian sắp tới cô sẽ tiếp tục gửi đến khán giả yêu nhạc những live show DJ táo bạo hơn nữa để nâng tầm con đường mà cô ấy đang theo đuổi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...