“Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh chuẩn bị công phá showbiz

Sau hơn hai tháng vắng mặt ở Việt Nam để tập trung cho chuyến công tác tại Nam Phi với vai trò đại sứ tuyên truyền chống nạn săn bắt, mua bán sừng tê giác trên toàn thế giới, Thu Minh sẽ chính thức quay trở lại với các dự án âm nhạc bắt đầu […]

Sau hơn hai tháng vắng mặt ở Việt Nam để tập trung cho chuyến công tác tại Nam Phi với vai trò đại sứ tuyên truyền chống nạn săn bắt, mua bán sừng tê giác trên toàn thế giới, Thu Minh sẽ chính thức quay trở lại với các dự án âm nhạc bắt đầu từ đầu tháng 6−2014 này.
 
Tuy nhiên, trong lúc chờ chuẩn bị thật kỹ càng cho các sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt trong thời gian tới, Thu Minh sẽ “hâm nóng” các fan hâm mộ bằng chùm ba ca khúc hit đã từng thành công trước đó là Bay, Đường congWhere Did We Go Wrong. Các ca khúc được làm mới lại với những bản phối mà theo Thu Minh là: “Sẽ không khiến các fan thất vọng vì tinh thần hiện đại và không khí âm nhạc đương đại đầy mới mẻ”. 

thuminhh
 
Nếu Bay, Đường cong vốn quen thuộc với phiên bản dance đầy sôi động trước đó thì trong bản mới nhất này, chất liệu bán cổ điển đã được khéo léo đưa vào để nâng tầm hai ca khúc lên một màu sắc mới. Việc này khiến cho người nghe cảm giác đang tận hưởng trọn vẹn tất cả các cung bậc âm thanh của một dàn nhạc khổng lồ đang hòa quyện vào nhau chứ không đơn thuần chỉ là chất giọng điêu luyện của Thu Minh nữa. Đây là một trong những thử nghiệm mới mẻ mà Thu Minh sẽ áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình cùng rất nhiều điều bí mật nữa sẽ được nữ ca sĩ bật mí trong tương lai. Ngược lại, với ca khúc Where Did We Go Wrong, Thu Minh và Thanh Bùi đã cùng nhau vào phòng thu và tạo ra một phiên bản ascoutic đầy ngẫu hứng và sáng tạo, giản đơn hóa hết mức có thể các âm thanh khác và chỉ còn lại giọng hát mộc đầy kỹ thuật và cảm xúc thăng hoa của hai ca sĩ. Hy vọng ba sản phẩm âm nhạc tuy cũ mà mới này sẽ giúp các fan hâm mộ của “Nữ hoàng dance” thỏa cơn khát và yên tâm mong chờ những dự án đầy chất lượng sẽ được công bố trong thời gian tới của cô.
Đường cong 2 – Thu Minh
Bay 2 – Thu Minh
 
Về các hoạt động cụ thể, Thu Minh sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 21−5 và tiếp tục xuất hiện trong các sự kiện tuyên truyền cho chiến dịch bảo vệ tê giác để tăng cường nhận thức của người dân trong nước về vấn đề này hơn nữa. Sự xuất hiện của Thu Minh với vai trò là đại diện nghệ sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn bên cạnh nhóm nhạc quốc tế Far East Movement và siêu DJ Afrojack tại lễ hội âm nhạc EDM − Future Now Music Festival 2014 cũng là một trong những sự kiện được khán giả mong chờ nhất trong tháng Sáu. Lần đầu tiên Thu Minh sẽ thử thách với dòng nhạc EDM trên một sân khấu hơn 15.000 khán giả tại SECC (Q. 7,TP. HCM).
Một số hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng tại châu Âu của Thu Minh:
14
13
11
10
9
8
6
5
2
1

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...