“Nữ hoàng nhạc phim” Ellie Goulding tiếp tục mê hoặc khán giả với “Nhóc tì của Tiểu thư Jones”

Khi xem 2 phần phim trước về cô nàng Bridget Jones, không ai có thể ngăn mình ngừng lẩm nhẩm theo những ca khúc tuyệt hay như: “Can’t Take My Eyes Off You” – Andy Williams, “All by Myself” – Jamie O’Neal, “Ain’t No Mountain High Enough” – Diana Ross… Và ở phần phim mới nhất, khán giả cũng sẽ được thưởng thức một ca khúc mới của ca sĩ Ellie Goulding

Hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn còn ngây ngất với những giai điệu ngọt ngào Love Me Like You Do trong bộ phim tình cảm 50 Shades Of Grey hồi đầu năm 2015 hay Beating Heart của Divergent hồi 2014. Tuy nhiên, đó chỉ là 2 tác phẩm được giới mộ điệu điện ảnh biết tới nhiều nhất. Thực tế, nữ ca sĩ/ nhạc sĩ Ellie Goulding từng thể hiện nhiều bản nhạc phim bắt tai khác, có thể kể đến My Blood của Cinderella (2015), How Long Will I Love You của About Time (2013), I Know You Care của bộ phim Now Is Good (2012). Vào tháng 9 năm nay, Ellie Goulding sẽ trở lại và “phù phép” với một bộ phim được dự đoán nằm trong list “must – see” của rất nhiều khán giả trong tháng 9: Bridget Jones’s Baby – Nhóc tì của Tiểu thư Jones.

8 (1)

Trong lần trở lại này, Ellie Goulding sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mang tên Still Falling For You. Ngay sau khi MV chính thức được tung ra, nó đã nhanh chóng đạt hơn 11 triệu lượt xem trên YouTube. Ca khúc được xếp vào thể loại Electric Pop, giai điệu ban đầu khá nhẹ nhàng nhưng càng về sau càng dồn dập, tha thiết, câu từ cũng tăng tiến hơn và như một lời thú nhận tình cảm của cô gái dành cho chàng trai cô yêu: “Và chỉ như thế, và em thở, và em cảm nhận anh là tất cả đối với em. Không ai có thể nâng bước em và đón lấy em như anh. Em vẫn yêu anh”. Bên cạnh phần âm nhạc bắt tai và lời quá đẹp, khán giả cũng bất ngờ khi đằng sau lưng Ellie Goulding bỗng hiện lên hình ảnh của tiểu thư Jones (Renée Zellweger) và tình cũ Mark Darcy (Colin Firth), người tình mới ngọt ngào (Patrick Dempsey). Khá nhiều phân đoạn mới toanh trong Nhóc tì của Tiểu thư Jones được sử dụng trong MV lần này để hé lộ tam giác tình yêu phức tạp giữa ba người.

Ellie Goulding - Still Falling For You

Nhóc tì của Tiểu thư Jones dự kiến khởi chiếu từ ngày 16-9-2016.

 

 

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...