“Nữ hoàng sexy” Lee Hyori bất ngờ trở lại sau 4 năm “xa lánh” showbiz

Theo công ty đại diện của Lee Hyori – Kiwi Media Group thông báo, biểu tượng sexy của làng nhạc Kpop sẽ tái xuất vào đầu tháng 7 tới sau 4 năm rút lui vun vén gia đình.

“Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để màn trở lại của Lee Hyori kịp rơi vào tuần đầu tiên của tháng 7. Tuy vậy, ngày giờ tái xuất vẫn chưa được quyết định cụ thể. Đây là album đầu tiên do đích thân Lee Hyori tự tay sản xuất nên chúng tôi muốn dành thêm thời gian để nâng cao chất lượng cho nó” – đại diện công ty Kiwi Media Group chia sẻ.

"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori bất ngờ trở lại sau 4 năm "xa lánh" showbiz

Thông tin “Cô tiên quốc dân” comeback vào tháng 7 khiến các fan lâu năm đứng ngồi không yên

Trong album sắp tới, cô sẽ tái ngộ cùng người từng viết nên bài hit huyền thoại “10 Minutes” – nhạc sĩ Kim Do Hyun với một concept hoàn toàn mới lạ. Nữ ca sĩ cũng sẽ tham gia vào vai trò sáng tác và sản xuất. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ rằng Lee Hyori đã hoàn tất việc ghi hình cho MV ca khúc chủ đề hồi tháng 4.

"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori bất ngờ trở lại sau 4 năm "xa lánh" showbiz

"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori bất ngờ trở lại sau 4 năm "xa lánh" showbiz

Vắng bóng một thời gian dài nhưng Lee Hyori vẫn giữ được nét sexy khó ai sánh bằng

Ngoài việc phát hành album, cô cũng sẽ xuất hiện quảng bá trên nhiều show ca nhạc cũng như những chương trình truyền hình thực tế. Album gần đây nhất của Lee Hyori mang tên “Monochrome” được phát hành vào tháng 5/ 2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...