Nữ hoàng trượt băng Kim Yuna nối lại tình xưa với Kim Won Joong

Mới đây, nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yuna đã tuyên bố nối lại tình xưa với vận động viên hockey trên băng Kim Won Joong. Thông tin này khiến dư luận không khỏi xôn xao

Theo như một nguồn tin được tiết lộ vào ngày 8 – 4, Kim Won Joong và Kim Yuna đã quay lại với nhau. Tuy tuyên bố chia tay giữa năm ngoái, nhưng gần đây, hai người đã gặp lại nhau và cân nhắc kỹ về mối quan hệ của mình. Đã chia tay một lần, nên cả hai khó có thể xác  định được cảm xúc của mình dành cho đối phương. Thế nhưng vì vẫn còn cảm giác rung động khi bên cạnh nhau nên cả hai quyết định quay trở lại. Được biết, thời gian gần đây cả hai thường xuyên dùng đồ đôi phụ kiện cặp với nhau.

사랑에 빠진 연아

Thông tin Kim Yuna quay trở lại với Kim Won Joong hiện đang rất được truyền thông xứ Hàn quan tâm

Khi được yêu cầu xác nhận, đại diện của Kim Yuna chỉ tiết lộ rằng họ không chắc chắn về vấn đề riêng tư của vận động viên của họ.

Kim Yuna đã công khai hẹn hò với Kim Won Joong vào 2014, tuy nhiên sau đó, nam vận động viên này vướng vào một loạt những vụ bê bối. Anh cùng 2 sĩ quan quân đội khác bị phát hiện đã sử dụng xe riêng để ra ngoài khi không có sự đồng ý của cấp trên. Sau khi rời doanh trại, 3 người đã đi đến tiệm massage và bị phát hiện khi gặp tai nạn trên đường trở về. Thông tin này khiến công chúng ngỡ ngàng và tạo sức ép rất lớn đến tình cảm của cặp đôi này, họ quyết định chia tay sau đó không lâu.

kim-yuna-kim-won-joong

Dù nhận được rất nhiều sự phản đối nhưng Kim Yuna vẫn không thay đổi quyết định khi “yêu lại từ đầu” cùng Kim Won Joong

Ngay sau khi Kim Yuna quyết định nối lại tình xưa với Kim Won Joong, cư dân mạng lên tiếng : “Kim Yuna lại quyết định yêu một kẻ tệ bạc như Kim Won Joong nữa rồi” hay “Tôi không thể tin được cô ấy lại tha thứ cho anh ấy” hay “Không, không, không hãy dừng lại”. Bên cạnh những lời phản đối vẫn có đại bộ phận ủng hộ cặp đôi. Họ cho rằng lần tái hợp này giúp họ trưởng thành hơn.

Hiện tại, Kim Yuna đã từ giã sân trượt băng và hiện đang là một sinh viên tại Đại học Hàn Quốc và Kim Won Joong đã quay lại với môn khúc côn cầu sau những bê bối.

TÂN HAO

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...