Nương nương Lâm Chi Khanh khoe nét đẹp hoàn hảo trong “Điên Vì Phim Kiếm Hiệp” của Bảo Chung

Không còn vẻ ngoài thô cứng và lộ nét nam tính, ‘công chúa’ Lâm Chi Khanh ngày càng hoàn thiện về nhan sắc. Mới đây, cô nàng tái xuất ‘giang hồ’ qua lần hợp tác với danh hài Bảo Chung, khiến fan có một phen ‘chết đứng chết ngồi’ trầm trồ vẻ đẹp như mơ của mình.

Trước đây khi Lâm Chi Khanh mới chuyển giới, người hâm mộ còn chút tiếc nuối vì mặc dù sở hữu tài năng nghệ thuật, lòng dũng cảm và bản lĩnh đi theo con đường riêng, thần tượng của mình vẫn chưa thật sự hoàn thiện với giới tính mới. Tuy nhiên, về sau, ‘công chúa’ Lâm Chi Khanh khiến fan vui mừng vì ngoại hình ngày càng hút hồn của mình.

Hình 7

Mới đây, một video có sự góp mặt của người đẹp được người hâm mộ tìm thấy trên YouTube, có tên Điên vì phim kiếm hiệp. Được biết, đây là một siêu phẩm hài được nghệ sĩ Bảo Chung sáng tạo để tiếp nối series Thằng vô duyên. Ngoài Lâm Chi Khanh, Điên vì phim kiếm hiệp còn thu hút sự tham gia của nhiều tên tuổi khác như: Bảo Tủn, Việt Mỹ và ‘cậu bé bánh bao’ cu Tin.

Khang Chi Lâm góp mặt trong tiểu phẩm hài của Bảo Chung

Hình 5

Qua vai diễn Khanh Nương Nương trong siêu phẩm của danh hài gạo cội, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh không những khoe nét đẹp sắc sảo mà còn thể hiện được lối diễn tự nhiên và thuần thục.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...