Phương Mỹ Chi, cô bé dân ca được fan hâm mộ săn đón

    Vừa qua, cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi của Giọng hát Việt nhí đã bất ngờ tổ chức một buổi giao lưu cùng khán giả yêu thích giọng hát ngọt ngào của em tại một quán café nhỏ ở quận 5.       Từng làm nhiều khán giả xúc động khi trình diễn […]

    Vừa qua, cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi của Giọng hát Việt nhí đã bất ngờ tổ chức một buổi giao lưu cùng khán giả yêu thích giọng hát ngọt ngào của em tại một quán café nhỏ ở quận 5.

      Từng làm nhiều khán giả xúc động khi trình diễn ca khúc Quê em mùa nước lũ tại vòng Giấu mặt, Phương Mỹ Chi lại tiếp tục có cơ hội phát huy sở trường của mình tại vòng Đối đầu vừa qua khi được Hiền Thục giao thể hiện một phần ca khúc Bài ca đất Phương Nam trong tiết mục Liên khúc ba miền trình diễn cùng hai thí sinh nhí Quang Nhật và Phương Duyên. Không làm huấn luyện viên và những người yêu mến tiếng hát của mình phải thất vọng, Phương Mỹ Chi đã thể hiện xuất sắc và đầy cảm xúc phần thi của mình, qua đó khẳng định em là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

      Mặc dù được thông báo rằng Phương Mỹ Chi sẽ đến muộn hơn so với dự kiến vì đang tham gia lịch tập luyện cho vòng thi Live show sắp tới nhưng những người hâm mộ có mặt từ sớm vẫn không khỏi háo hức chờ đợi sự xuất hiện của em. Phương Mỹ Chi được mẹ và cô út đưa đến buổi giao lưu. Em vẫn giản dị, hồn nhiên và có chút rụt rè như hình ảnh quen thuộc mà khán giả vẫn thấy trên chương trình Giọng hát Việt nhí.

      Bên cạnh việc giao lưu và tham gia một số trò chơi nhỏ cùng người hâm mộ, Phương Mỹ Chi còn trình bày lại hai ca khúc mà em đã thể hiện trong chương trình Giọng hát Việt nhí cũng như những ca khúc do chính khán giả yêu cầu. Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của hai cựu thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 là Hoàng Anh – đội Thanh Bùi với ca khúc Taxi và Phương Nhi – đội Hiền Thục với ca khúc Lời mẹ hát.

      Phương Mỹ Chi sẽ hội ngộ khán giả tại vòng Live show của chương trình Giọng hát Việt nhí vào ngày 27−7 sắp tới. Với lượng fan hùng hậu hiện nay, Phương Mỹ Chi được dự đoán sẽ có lợi thế lớn trong cuộc đua giành danh hiệu quán quân năm nay.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...