Ôn Bích Hằng và Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê về vùng quê Cần Thơ làm từ thiện

Vừa qua, đoàn từ thiện do Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê tổ chức đã có mặt xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ, Họ đã đến thăm và trao 255 phần quà và 1 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, chính sách của nơi đây.

Diễn viên truyền hình Ôn Bích Hằng đồng hành cùng Helen Thúy Lê trong chuyến đi mang lại nhiều ý nghĩa. Thức dậy từ 4 giờ sáng để vượt hơn 200 cây số, có mặt đúng giờ gặp gỡ, giao lưu tặng quà cho bà con đang sinh sống tại Cần Thơ.

Ôn Bích Hằng từng tham gia diễn xuất gần 100 phim truyền hình với nhiều vai diễn lớn nhỏ, ở những nhân vật được yêu thích trong các phim như: Huyền thoại tímBiệt thự PenséeTrở về 1, 2, 3Những khoảng trời riêngĐường chân trờiTha thứ cho anhCuộc phiêu lưu Hai Lúa,…cô là một trong những nghệ sỹ luôn hướng thiện.

Ôn Bích Hằng cùng Helen Thúy Lê hăng hái tham gia chương trình Vòng Tay nhân Ái không ngại cực khổ mang quà tặng đến cho mọi người.

Trưởng ban tổ chức – Helen Thúy Lê trao tặng bằng cám ơn cho nữ hoàng phim truyền hình khi tham gia chương trình lần này.

Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm gạo, mì gói, bột ngọt, nước mắm và một số nhu yếu phẩm cần thiết, tổng số tiền trao tặng lần này lên tới 80 triệu. Được biết, số quà do Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê đóng góp và kêu gọi những tấm lòng vàng cùng tham gia.

Helen Thúy Lê được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018 mùa 2 được tổ chức tại Pháp và xuất sắc giành 2 giải thưởng danh giá  – Nữ hoàng thể thao và Á hoàng doanh nhân.

Nam diễn viên Trường Thịnh vừa từ Pháp trở về khi tham chương trình Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018 mùa 2 với vai trò tổng đạo diễn.

Tham gia chuyến từ thiện lần này còn có hoa hậu quý bà Giang Ngọc Bích, hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm, nam vương tài năng Phan Gia Huy, Phạm Nguyệt, Đàm Thu Hà, Trang Nguyễn, Thiên Phước, Mỹ Duyên, David Khánh Nguyễn, MC Phượng Loan, MC Hồ Tiến Vĩnh…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...