Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã chính thức lên sóng từ ngày 4/11

Sau thời gian để khán giả chờ mỏi mòn, cuối cùng chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho các start-up đã ấn định thời gian lên sóng. Cụ thể, tập đầu tiên của Shark Tank sẽ ra mắt vào ngày 4/11 tới.

Trước tin đồn, Shark Tank Việt Nam – chương trình truyền hình thực tế dành cho các start-up đã hoạt động trở lại sau nhiều tháng im ắng, nhà sản xuất của Shark Tan Việt Nam đã chính thức xác nhận thông tin này.

Cách đây vài giờ fanpage chính thức của của chương trình cũng đã công bố ngày giờ phát sóng. Cụ thể, Shark Tank Việt Nam sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 4/11 tới, lúc 11 giờ 10 phút thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV 3.

Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã chính thức lên sóng từ ngày 4/11

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế về start-up thành công nhất thế giới, có mặt tại 30 nước trên thế giới và được sự chờ đợi của hơn 9 triệu khán giả cho mỗi tập phát sóng. Chương trình đã có mặt tại Việt Nam vào tháng 9/2016 và được dự kiến lên sóng từ tháng 4/2017. Tuy nhiên, vì cần thời gian để các start-up chuẩn bị chỉn chu các ý tưởng mà Shark Tank Việt Nam đã tạm thời ngưng lại công việc ghi hình.

Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã công bố ngày phát sóng chính thức

100 gương mặt start-up Việt được lựa chọn góp mặt trong chương trình sẽ dần được hé lộ bắt đầu từ ngày 4/11

Sau hơn 6 tháng chuẩn bị, cuối cùng Shark Tank phiên bản Việt cũng chính thức ra mắt. Đây là tín hiệu cực vui không chỉ dành cho các fan của chương trình truyền hình thực tế đình đám này, mà còn tạo sự hứng khởi đối với các start-up trẻ Việt Nam.

Danh tính các Shark hiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo hứa hẹn từ nhà sản xuất, ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.

Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã chính thức lên sóng từ ngày 4/11

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế giống The Voice, nhưng dành riêng cho các start-up Việt Nam. Chương trình truyền hình này được đầu tư 70 tỷ đồng, được nhập từ hãng Sony Picture. Theo chương trình nguyên mẫu, các start-up có thể đàm phán hợp đồng ngay trên sân khấu nếu một người trong số các cá mập cảm thấy hứng thú.

Cụ thể, chương trình “tường thuật” lại quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp và các nhà đầu tư Shark, trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Họ được đầu tư ít, nhiều, hay ra về tay trắng đều tùy thuộc vào khả năng sinh lợi của sản phẩm.

Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã chính thức lên sóng từ ngày 4/11

Shark Tank có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi Tigers of Money và được biết với 2 phiên bản chính: DRAGONS’ DENSHARK TANK.

Các nước đã sản xuất phiên bản Dragon’s Den bao gồm: Afghanistan; Ả Rập; Ai Cập; Canada, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan mạch, Phần Lan, nước Đức, Ireland, Áo, Nhật Bản, Hà Lan, New Zealand, Nigeria, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ nhĩ Kỳ, Anh.

Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã chính thức lên sóng từ ngày 4/11

Và phiên bản Shark Tank được sản xuất ở: Mỹ, Israel, Úc, Nam Phi, Việt Nam.

Thành công mà chương trình Dragon’s Den Shark Tank đạt được cực kì ấn tượng khi thu hút được 300 triệu lượt xem trên toàn thế giới, tạo cơ hội quảng bá sản phẩm vô cùng lớn đối với các start-up.

Ơn giời, Shark Tank Việt Nam đã chính thức lên sóng từ ngày 4/11


Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam

5 bí quyết thành công của một nhà đầu tư Shark Tank

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình phát sóng vào 11 giờ 10 phút thứ 7 hằng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 4/11, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...