One Direction lưu diễn toàn thế giới qua… màn ảnh

Bộ phim hòa nhạc tài liệu mang tên One Direction – Where We Are của nhóm nhạc hàng đầu Anh quốc One Direction, sẽ được trình chiếu trong hai ngày cuối tuần duy nhất 11 và 12-10 tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu.

 

WEMBLEY2

Lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những thước phim chưa từng được hé lộ về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của năm chàng trai Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson.

photo

Hơn 75 phút phim độc quyền về buổi hòa nhạc của nhóm tại sân vận động huyền thoại San Siro (Milan- Italia) cùng với 15 phút phỏng vấn chưa từng được hé lộ sẽ khiến khán giả phải nóng lòng đến rạp chiếu phim vào trung tuần tháng 10 này.

WEMBLEY1

One Direction- Where We Are dẫn dắt khán giả vào bầu không khí cuồng nhiệt với những bản hit đậm chất One Direction nhất. Đồng thời, những thước phim phỏng vấn vẫn còn trong vòng bí mật sẽ hé lộ cho người xem những tính cách rất đặc trưng và hài hước của năm chàng trai đến từ London.

_WA31408

Điều hành sản xuất bởi “ông trùm âm nhạc” Simon Cowell, được coi là cha đỡ đầu của nhóm, One Direction – Where We Are sẽ mang Niall, Zayn, Liam, Harry và Louis đến gần hơn bao giờ hết với người hâm mộ Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...