Ông chủ Egroup đoạt niềm vui nhân đôi khi nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á

Cách đây vài ngày, Apax Holdings thành công lên sàn giao dịch chứng khoáng TP.HCM (HoSE) thì mới đây, tập đoàn Egroup tiếp tục đón nhận tin vui khi ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT, người sáng lập Egroup được vinh danh tại giải thưởng Doanh nhân Châu Á 2017.

Giải thưởng Doanh nhân Châu Á, còn được biết đến với tên gọi là APEA, là giải thưởng với mục tiêu kết nối các doanh nhân hàng đầu trong khu vực để tạo ra sự đổi mới, công bằng và phát triển kinh doanh.  Giải thưởng được trao tặng cho các doanh nhân xuất sắc nhất trong khu vực mỗi năm và lễ trao giải được tổ chức tại hơn 13 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Giải thưởng APEA thường được so sánh với Thế vận hội vì các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và tiêu chuẩn đánh giá cạnh tranh. Mỗi ứng cử viên đều phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm kiểm toán tài chính, đánh giá thực địa bắt buộc và phỏng vấn, dẫn đến kết quả là một quá trình bỏ phiếu kín bởi hội đồng của Enterprise Asia.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, ông Nguyễn Ngọc Thủy đã vượt qua gần 50 ứng viên khác để trở thành một trong 14 doanh nhân đặc biệt nhận giải, cùng với các Doanh nhân: Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch TTC group, bà Thái Hương – Chủ tịch TH True Milk, ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB)…

Ông chủ Egroup đoạt niềm vui nhân đôi khi nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á

Ông Nguyễn Ngọc Thủy được vinh danh tại giải thưởng Doanh nhân Châu Á 2017

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Ngọc Thủy xúc động chia sẻ: “Việc giành giải thưởng danh giá này là niềm hãnh diện của bất kỳ công ty nào và là nguồn động lực rất lớn cho cá nhân tôi cũng như đối với ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên tập đoàn Egroup. Giải thưởng không làm chúng tôi tự bằng lòng và dừng lại, mà đây chính là nguồn động lực lớn lao cho cá nhân tôi cũng như Egroup tiếp tục cải thiện mình, sản phẩm và dịch vụ, hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội”. Ông Nguyễn Ngọc Thủy hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax. Ngoài ra ông còn được biết tới với vai trò nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị, tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Egroup.

Ông chủ Egroup đoạt niềm vui nhân đôi khi nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á

Cách đây vài ngày, Apax Holdings của ông Nguyễn Ngọc Thủy cũng đã lên sàn giao dịch chứng khoáng TP.HCM (HoSE)

Với chiến lược đầu tư vào phát triển hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao mang tầm cỡ quốc tế, cùng phương châm kinh doanh “mượn – giành – dẫn”, trong đó Egroup “mượn” kinh nghiệm, công nghệ và những thế mạnh của đối tác quốc tế để hợp tác. Từ đó “giành” được thị phần cùng sự tin tưởng của khách hàng để trở thành đơn vị “dẫn đầu” tiên phong trên thị trường ở các lĩnh vực kinh doanh, Egroup đã hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới như Chungdahm Learning, Mega Study, SK Telecom, Dongsim, Franklin…khẳng định vị trí tiên phong trong việc phát triển một hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao.

Đến nay, tập đoàn Egroup đã phát triển gồm 12 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục. Ông Thuỷ khởi tạo nhiều dự án giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại của thế giới, điển hình là dự án chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English khi hợp tác với Chungdahm Learning, Hàn Quốc. Trong 2 năm, chuỗi trung tâm này đã có 55 trung tâm và hơn 40.000 học viên trên toàn quốc.

Sự công nhận từ giải thưởng Doanh nhân Châu Á không chỉ mở ra cho ông Thủy và Egroup cánh cửa để tham gia vào một mạng lưới độc quyền của Enterprise Asia, mà còn có thể trở thành một phần trong những nền tảng giao lưu lớn nhất cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.

Sự công nhận từ giải thưởng Doanh nhân Châu Á

Sắp tới, ông Nguyễn Ngọc Thủy sẽ trở thành nhà đầu tư khách mời tại Shark Tank Việt Nam

Theo kế hoạch phát triển trong tương lai, Egroup sẽ không chỉ dừng lại ở việc xây dựng hệ sinh thái giáo dục công nghệ cao, mà hướng tới xây dựng một hệ sinh thái toàn diện và lành mạnh dành cho con người, nơi giáo dục là nền tảng để phát triển con người, sức khỏe và lối sống lành mạnh an toàn là trọng tâm được gìn giữ.

Sắp tới, ông Nguyễn Ngọc Thủy cũng sẽ xuất hiện với vai trò nhà đầu tư khách mời tại Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp phát sóng vào 11:10 sáng thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...