Ông già Noël V.Music đáng yêu trong MV Giáng Sinh

Nhân dịp Noël và năm mới đang đến gần, 4 chàng trai nhóm V.Music đã thu âm và phát hành MV Giáng Sinh rộn ràng với những hình ảnh sinh động, đầy màu sắc. MV gồm hai bài hát rất quen thuộc về mùa lễ hội là Feliz Navidad và Jingle Bells để cảm ơn những […]

Nhân dịp Noël và năm mới đang đến gần, 4 chàng trai nhóm V.Music đã thu âm và phát hành MV Giáng Sinh rộn ràng với những hình ảnh sinh động, đầy màu sắc. MV gồm hai bài hát rất quen thuộc về mùa lễ hội là Feliz Navidad Jingle Bells để cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho nhóm trong thời gian qua và đánh dấu chặng đường mà cả nhóm làm việc cùng nhau.

Trong MV này, 4 chàng trai sẽ hóa thành 4 ông già Noël “xì-tin” phát quà và chơi cùng trẻ em. Thông qua MV này, 4 “ông già Noël” mong muốn vẫn sẽ hát, sẽ tiếp tục có những hoạt động nổi bật trong âm nhạc để chinh phục trái tim khán giả. MV tràn ngập màu sắc lung linh và không khí Giáng Sinh ấm áp.

Tuy những ca khúc Giáng Sinh này rất đỗi quen thuộc với khán giả, song, nhóm đã phối lại theo một giai điệu hoàn toàn mới: sôi động và rộn ràng hơn.

TGVH online mời bạn cùng đón Giáng Sinh với 4 chàng trai đáng yêu qua MV Giáng Sinh rộn ràng này nhé!


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...