“Ông hoàng cháy nổ” Michael Bay bật mí teaser bom tấn Transformers 5 đầy hoành tráng

Transformers: The Last Knight – Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng sẽ tiếp nối sau các sự kiện diễn ra trong Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt khi Optimus Prime ra ngoài vũ trụ để tìm kẻ đã sáng tạo ra mình

Dù nhận được đủ lời khen chê khác nhau, nhưng có thể nói thương hiệu Transformers luôn có sức hút cực lớn với những người yêu điện ảnh  bởi những cảnh chiến đấu nghẹt thở và cháy nổ đậm chất Michael Bay. Kể từ phần đầu tiên ra mắt năm 2007 đạt doanh thu phòng vé hơn 700 triệu đô-la trên toàn cầu, các phần tiếp theo của Transformers đều có mức doanh thu siêu khủng với hai phần Transformers: The Dark of the MoonTransformers: Age of Extinction đều thu về hơn 1 tỷ đô-la tiền bán vé.

Thanh kiếm cổ đầy bí ẩn

Thanh kiếm cổ đầy bí ẩn xuất hiện trong teaser phần 5 Transformers

Một autobot bị "bầm dập"

Một autobot bị “bầm dập” xuất hiện trong teaser

Dù chưa giới thiệu nhiều về nội dung cốt truyện của bộ phim nhưng đoạn teaser trailer dài gần 2 phút rưỡi của Transformers: The Last Knight – Transformers: Chiến binh cuối cùng cũng đủ khiến các fan của loạt phim này phát sốt bởi độ hoành tráng và máu lửa.

Một sân vận động tan hoang sau trận chiến

Một sân vận động tan hoang sau trận chiến

transformers-4

Transformers 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp Michael Bay giữ vững danh hiệu “ông hoàng cháy nổ”

Bên cạnh những pha hành động, cháy nổ hoành tráng, teaser của Transformers: The Last Knight cũng điểm qua những gương mặt ấn tượng sẽ xuất hiện trong phần này. Chàng kỹ sư Cade Yeager do Mark Wahlberg thủ vai trong phần trước cũng trở lại và đóng góp rất nhiều cho chất hành động của phim. Bên cạnh đó là sự trở lại của Josh Duhemel với vai diễn sĩ quan William Lennox, người cùng tổ chức N.E.S.T chiến đấu cạnh các Autobot trong 3 phần phim đầu tiên và vắng mặt ở phần trước.

Josh Duhemel

Josh Duhemel cùng Mark Wahlberg hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp cho các cảnh hành động của phim

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của diễn viên gạo cội Anthony Hopkins cũng là một ẩn số khó đoán của bộ phim. Với khả năng diễn xuất bậc thầy, chắc chắn ông sẽ đóng một vai trò không hề nhỏ và tăng thêm giá trị tinh thần cho Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng.

Nhân vật do Anthony Hopkins thủ vai hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ

Nhân vật do Anthony Hopkins thủ vai hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ

Bên cạnh đó, ở cảnh cuối của teaser, khán giả còn gặp lại hai nhân vật autobot quen thuộc là Optimus Prime và Bumblebee. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là dường như Optimus Prime đã trở thành một kẻ khác và quay lại tấn công đồng đội cũ Bumblebee. Những lời cuối cùng Optimus Prime nói với Bumblebee trước khi xuống tay tàn sát người bạn này:  “tôi xin lỗi”, đã để lại rất nhiều câu hỏi cho khán giả. Có lẽ anh đã bị kẻ sáng tạo thay đổi chăng? Hay bộ phim còn ẩn chứa một bí ẩn gì khác? Tất cả chỉ có thể trả lời khi Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng ra rạp vào mùa hè năm 2017.

Bom tấn Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23-06-2017 với định dạng 3D, IMAX 3D và 2D.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...