Ông hoàng nhạc dance Trịnh Tuấn Vỹ ra mắt mv mới ‘Em vẫn chưa về’

Mới đây ông hoàng nhạc dance Trịnh Tuấn Vỹ đã cho ra mắt MV mới sau nhiều năm, anh cho biết đây là sản phẩm tâm đắc nhất hiện tại của mình và hy vọng khán giả sẽ yêu thương đón nhận.

Gặp Trịnh Tuấn Vỹ trong khoảng thời gian này không dễ dàng bởi anh đang rất bận cho những dự án âm nhạc sắp tới của mình. Đặc biệt anh và tất cả ê kip trong Soundlife Music Center đang rất mong đợi sự phản hồi tích cực cho MV “Em vẫn chưa về”, một MV tâm huyết của Trịnh Tuấn Vỹ.

Trịnh Tuấn Vỹ cho biết: “Từ rất lâu, tôi chưa cho ra mắt một MV nào. Bản thân tôi luôn e dè bởi tôi không phải là ngôi sao triệu view trên youtube so với các đồng nghiệp của mình. Mỗi bước đi của tôi rất chậm nhưng chắc…”

Thật ra, đó là chia sẻ rất khiêm tốn, nửa đùa nửa thật của anh. Bởi với những thành công trong thời gian vừa qua của Trịnh Tuấn Vỹ, đặc biệt là với dòng nhạc Remix thì có thể nói Trịnh Tuấn Vỹ  đã thật sự có một chỗ đứng riêng biệt trong lòng của khán giả…

Tác giả của ca khúc “Em vẫn chưa về” – nhạc sĩ  Tân Zùi cho biết: “Tôi rất tâm đắc khi ca khúc này được Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện, tôi nhìn thấy sự cố gắng của Vỹ trong cuộc sống cũng như trong nghề nghiệp. Tôi thích tính tự giác và tính chuyên nghiệp của Vỹ trong công việc, điều này đã khiến tôi và các anh em công ty quyết định ký hợp đồng độc quyền với Vỹ để xây dựng hình ảnh cho anh trong thời gian sắp tới…Khán giả sẽ nhìn thấy đựng được điều đó qua các MV sắp tới, sẽ trau chuốt hơn về phần hát lẫn hình ảnh.. . Tôi tin là khán giả sẽ thật sự bất ngờ với hình ảnh mới của Trịnh Tuấn Vỹ…”

Sắp tới, Trịnh Tuấn Vỹ sẽ có chuyến lưu diễn tại Châu Âu. Cụ thể là trong tháng 12 này Trịnh Tuấn Vỹ sẽ biểu diễn tại Anh và dịp Tết anh sẽ phục vụ cho khán giả kiều bào ở Úc…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...