“Ông hoàng phòng vé” Thái Hòa lột xác trong phim điện ảnh mới

Vẫn là một vai diễn in đậm dấu ấn của Thái Hòa, nhưng lần này “Ông hoàng phòng vé” tái ngộ với khán giả bằng một hình ảnh hoàn toàn khác lạ khi trở thành một vị thánh trong bộ phim đầu tay do diễn viên Thanh Thúy làm nhà sản xuất

Trong đoạn teaser đầu tiên phim Ma Dai mới được tung ra, hình ảnh Thái Hòa xuất hiện thật ấn tượng và đầy uy dũng. Có thể nói, so với những vai diễn trước đây thì vai diễn Thánh Su là một sự kết hợp độc đáo giữa khả năng hài hước và diễn xuất tâm lý của anh.

Để có thể mang đến cho khán giả những cảnh quay độc đáo và hấp dẫn nhất cũng như thể hiện rõ nét nhân vật Ma Dai, ê-kíp làm phim đã không tiếc kinh phí đầu tư cho phần kỹ xảo. Chỉ riêng phần này đã ngốn hơn 2 tỷ đồng vì được mang ra nước ngoài thực hiện. Với teaser trailer đầu tiên, 2 đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy và NSƯT Đức Thịnh đã quyết định chia sẻ một phần nhỏ quá trình làm phim qua phân đoạn khá thú vị mang đậm chất huyền ảo.

Mai Dai với bộ tứ Thái Hòa – Hari Won – Đức Thịnh – Ngân Khánh sẽ chính thức lộ diện khi  phim được công chiếu vào ngày 20-04-2015.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...