Ống kính hậu trường: Soi hậu trường bụi bặm MV Ác mộng – nhóm 365

Tiếp sau những thành công trước đó, Ác mộng là sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu sự hợp tác giữa OnlyC-JongKay và nhóm 365. So với những sản phẩm ra mắt trước đây thì Ác mộng lần này cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của các chàng trai trong nhóm 365. […]

Tiếp sau những thành công trước đó, Ác mộng là sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu sự hợp tác giữa OnlyC-JongKay và nhóm 365. So với những sản phẩm ra mắt trước đây thì Ác mộng lần này cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của các chàng trai trong nhóm 365. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa online, “bà bầu” Ngô Thanh Vân cho biết mỗi lần thực hiện một MV mới cho nhóm là “đả nữ” lại trăn trở, thổn thức và mất nhiều thời gian suy nghĩ để tìm ý tưởng mới, tạo ra một sản phẩm ấn tượng gửi đến những người yêu mến nhóm 365 như một lời cảm ơn chân thành. Trong tất cả các sản phẩm của học trò, Ngô Thanh Vân luôn là người có mặt và theo sát tiến độ thực hiện. Đặc biệt, với MV lần này, Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện trong vai trò đại tỷ của nhóm. 

Cả Ngô Thanh Vân và nhóm 365 liên tục gặp ác mộng” khi làm MV này với nhiều khó khăn cũng như những sự cố đáng tiếc xảy ra. Đầu tiên, các thành viên trong nhóm đã phải vất vả tập võ một thời gian khá dài để đảm bảo thể lực cũng như thực hiện những pha hành động. Khó khăn thứ hai là thời gian quay MV cũng là lúc thành viên Will vừa phải mổ ruột thừa nên cũng không thể tự diễn những cảnh hành động hay vận động mạnh. Ê kíp đã phải cố gắng tìm người có gương mặt và thân hình khá giống Will để thay anh thực hiện cảnh hành động. Tuy nhiên, ác mộng” lớn nhất của Ngô Thanh Vân và nhóm 365 là khi quay xong, dữ liệu đã bị mất khoảng 40%, khiến ê kíp rơi vào khủng hoảng. Cuối cùng, Ngô Thanh Vân quyết định quay lại tất cả những cảnh quay đã mất.

Đây thực sự là một MV ấn tượng được đầu tư kỹ lưỡng. Ngô Thanh Vân và các học trò tiếp tục chứng minh cho khán giả thấy những sản phẩm âm nhạc của họ luôn được đầu tư và trau chuốt chu đáo.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường khi thực hiện MV Ác mộng của nhóm 365.

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...