OPUS Sài Gòn – Nhà hàng sang trọng và bí ẩn bậc nhất tại TP.HCM

Tọa lạc tại số 12 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, con đường nổi tiếng với những kiến trúc cổ xưa của những thập niên 60 – 70. Giữa những ngôi nhà cổ ấy, chúng tôi choáng ngợp với OPUS SAIGON, một kiệt tác lấy cảm hứng bất tận từ bề dày lịch sử văn hóa Việt Nam lâu đời.

Khung cảnh truyền cảm hứng

OPUS Sài Gòn - Nhà hàng sang trọng và bí ẩn bậc nhất tại TP.HCM

OPUS được thiết kế với một triết lý thể hiện sự trường tồn của văn hóa Việt Nam với chất liệu gỗ là chủ đạo. Triết lý thiết kế này được thể hiện xuyên suốt qua từng đường nét chạm trổ trong kiến trúc, nội thất và trang trí. Tất cả những điều này tạo nên một phong cách OPUS với một diện mạo tuyệt mỹ và tinh tế, một cảm hứng và sức quyến rũ cho bất cứ ai đến đây, một sự giao thoa hoàn hảo của tinh hoa cổ-kim đất Việt.

OPUS ra đời để phục vụ nhu cầu tổ chức tiệc riêng tư & sự kiện, những thiết kế và phong cách nội thất của OPUS trở thành phông nền truyền cảm hứng và tạo nên dấu ấn cá nhân đặc biệt cho các sự kiện và yến tiệc riêng tư tại đây.

Phong cách sống OPUS

OPUS Sài Gòn - Nhà hàng sang trọng và bí ẩn bậc nhất tại TP.HCM

Khác hẳn với những nhà hàng khác ở Sài Gòn, nơi mà không gian thường chật chội và gò bó, OPUS sáng tạo nên những một không gian cá tính nhưng không kém phần đa dạng. Đây là nơi mà khách hàng có thể cảm nhận sự tự do và sáng khoải tận hưởng theo ý thích và cá tính của họ. Điều này chính là “Phong cách sống OPUS” mà họ muốn khách hàng được trải nghiệm.

Ẩm thực OPUS

OPUS Sài Gòn - Nhà hàng sang trọng và bí ẩn bậc nhất tại TP.HCM

Chúng tôi thật sư có một trải nghiệm đặc sắc về ẩm thực tại đây. Các món ăn mang phong vị Châu Á với thực phẩm cao cấp từ thế giới, tinh túy & phù hợp với khẩu vị của khách hàng. Thế nhưng, điểm đắc sắc của ẩm thực tại OPUS đến từ những câu chuyện khởi nguồn của món ăn đó. Hiếm có nhà hàng nào ở Sài Gòn mà thực khách vừa được thưởng thức những món ăn ngon vừa được nghe kể về nguồn gốc & cảm hứng sáng tạo ra món ăn đó. Chính những câu chuyện này đã nâng tầm cảm xúc của thực khách trải nghiệm tại đây.

Biểu diễn văn hóa

OPUS Sài Gòn - Nhà hàng sang trọng và bí ẩn bậc nhất tại TP.HCM

Trải nghiệm “Phong cách sống OPUS” không chỉ xoay quanh ẩm thực và không gian. Khách hàng còn được chiêu đãi bằng một bữa tiệc nghệ thuật sống động ngay tại phòng tiệc của mình.Các chương trình biểu diễn nghệ thuật của OPUS được đầu tư chăm chút. Từ giọng hát, âm nhạc đến kỹ thuật biểu diễn đều thể được rằng hoàn toàn không có sự hời hợt và giả tạo tại đây. Khách hàng hoàn toàn được tự do lựa chọn và điều chỉnh những chương trình nghệ thuật này cho phù hợp với gu của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...