Osad tung ca khúc #ENCHANT chứng minh mình xứng danh ‘thánh thả thính’

Ngay vào ngày đầu tiên của tháng 11-2018, “thánh thả thính” Osad bất ngờ đăng lên kênh YouTube của mình một ca khúc siêu ngắn nhưng có những ca từ “đậm đặc thính” khiến cho fan phải mê mẩn.

Ca khúc #ENCHANT của Osad nhanh chóng có 200.000 lượt xem

Ca khúc mới của Osad có tên Em Nào Có Hay Anh Nhớ Thương với hashtag#ENCHANT(gồm các ký tự đầu từng từ trong tên) có nội dung kể về chuyện một anh chàng bị trúng mũi tên của Thần Tình Ái khi gặp một cô gái có mái tóc quyến rũ và thơm ngát hương. Anh chàng kể lại rằng mình như “lạc vào vùng tóc nhớ suốt cả đời này anh chẳng muốn bước ra”.

Không chỉ có vậy Osad còn tiếp tục lên tiếng “tố cáo” cô nàng đã khiến anh chàng phải thức trắng dù không uống cà-phê và nặng hơn là đã “lấy trái tim anh đi mất”.

Không chỉ có vậy, một số fan tinh ý còn nhận ra rằng hashtag#ENCHANTkhông phải chỉ là một cụm từ viết tắt cho vui, theo trào lưu đặt hashtag cho tên bài hát gần đây mà nó thực sự rất có ý nghĩa và hợp với lời ca khúc. Enchanttiếng Anh có nghĩa là bùa mê (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng), làm say mê, thu hút….

Mặc dù đây chỉ là một bài rap ngắn nhưng cũng đã đủ để dân cư mạng yêu thích khi chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, clip YouTube này đã có được hơn 100 nghìn lượt xem với gần 10 nghìn lượt yêu thích. Không chỉ có vậy, rất nhiều kênh YouTube và FB khác đã đăng tải lại ca khúc này hoặc thậm chí mix nhạc, cover lại. Thậm chí nhiều người còn kỳ công vẽ lại hình ảnh minh họa mới cho ca khúc Em Nào Có Hay Anh Nhớ Thương – #ENCHANT trước khi đăng lên. Người thì dùng những hình vẽ chibi cực đáng yêu, có người thậm chí còn dùng cả những hình ảnh đam mỹ để minh họa.

Một phiên bản đam mỹ của ca khúc #ENCHANT

Một rapper lập tức cover lại ca khúc #ENCHANT

Có thể nói rằng càng ngày Osad càng chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu “thánh thả thính” khi liên tục đưa ra những sản phẩm đầy chất lượng cùng với những lời ca đầy “mật ngọt” khiến cho bao nhiêu con tim phải thổn thức.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...