Overtime – chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chính thức phát sóng

Tại buổi họp báo vừa qua, trang tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, VietnamWorks, đã công chiếu tập mở đầu của chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Overtime – ngoài giờ.

Chương trình do VietnamWorks và kênh truyền hình YanTV cùng các đối tác và chuyên gia uy tín thuộc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau hợp tác sản xuất.

3 vị giám khảo thường xuyên của Overtime

3 vị giám khảo thường xuyên của Overtime

Chương trình Overtime ghi lại quá trình thực hiện các thử thách nghề nghiệp của 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. 12 thí sinh này đã được lựa chọn từ hơn 20.000 đơn đăng ký dự thi và hơn 100 người được phỏng vấn trực tiếp. Các thử thách nghề nghiệp của Overtime rất đa dạng, từ việc sản xuất video quảng cáo, lên kế hoạch truyền thông, cho đến việc tiếp cận khách hàng để bán các loại mặt hàng khác nhau. Đây là những thách thức thực tế mà các công ty tên tuổi tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực phải đối mặt hàng ngày.

Gám khảo David Trần (giữa)

Giám khảo David Trần (giữa)

Trong mỗi thử thách, các thí sinh sẽ được chia làm hai đội để cùng thực hiện. Thí sinh thể hiện năng lực và các kỹ năng nghề nghiệp kém nhất của đội thua cuộc sẽ phải rời khỏi cuộc thi.

Ông Jonah Levey, nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của VietnamWorks, cho biết: “VietnamWorks luôn mong muốn giúp đỡ mọi người đạt được thành công. Do đó, việc tạo ra Overtime như một sân chơi, một cơ hội cho giới chuyên nghiệp học hỏi cách thăng tiến trong sự nghiệp là một hoạt động hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi”.

Will (365)

Will (365)

Vj Thuý Minh - Vân Hugo

VJ Thùy Minh – Vân Hugo

Vj Kim Nha (góc phải)

VJ Kim Nha (góc phải)

Thí sinh duy nhất vượt qua tất cả 12 thử thách sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá hơn 1 tỷ đồng bao gồm một hợp đồng đại sứ thương hiệu với VietnamWorks, một căn hộ EHome với nội thất hiện đại của ChiLai và một khóa học ở Mỹ với chuyên gia đào tạo trứ danh Brian Tracy. Ngoài ra, thí sinh đoạt giải Thí sinh yêu thích do khán giả bình chọn trực tuyến hàng tuần qua mỗi thử thách sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trị giá 3 triệu đồng từ nhà tài trợ nhommua.com.

Dan thi sinh cua Overtime

Dàn thí sinh của Overtime

Dàn thí sinh của Overtime

Chương trình sẽ chính thức phát sóng hàng tuần trên YanTV từ thứ Năm, ngày 28-8-2014 trong khung giờ vàng từ 8h đến 8h30 tối. Mọi thông tin chi tiết và lịch phát sóng cũng như cách thức bình chọn có thể được tham khảo trên trang web overtime.vietnamworks.com.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...