Anh Đào, Nhất Hương từ miêu nữ hoá hổ dữ vì paintball

Bắn súng sơn hay còn gọi là paintball là một trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả. Khi tham gia, người chơi được trang súng, đạn, áo giáp, giày, mũ, mặt nạ bảo hộ, trang phục giống một người lính thật. Khi đã sẵn sàng những “chiến sĩ” sẽ được […]

Bắn súng sơn hay còn gọi là paintball là một trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả. Khi tham gia, người chơi được trang súng, đạn, áo giáp, giày, mũ, mặt nạ bảo hộ, trang phục giống một người lính thật. Khi đã sẵn sàng những “chiến sĩ” sẽ được các huấn luyện viên triển khai luật chơi và bắt đầu vào trận chiến với nhau.

     Chính vì tính chất khá mạo hiểm nên nhiều người cho rằng trò chơi này chỉ phù hợp với phái mạnh, nhưng hai Anh Đào và Nhất Hương đã khiến cho mọi người phải suy nghĩ lại. “Mặc dù trước đó một ngày, Hương và Đào đã mệt nhoài với lịch quay đến gần sáng, nhưng khi được các bạn rủ đi chơi là cả hai giơ tay đồng ý ngay lập tức!”, Nhất Hương chia sẻ.

     Ban đầu, cả hai diễn viên đều bỡ ngỡ vì đây là lần đầu tiên tham gia một trò chơi mạo hiểm, nhưng sau khi nghe huấn luyện viên chia sẻ và giúp đỡ họ đã mạnh dạn hơn. Dù mệt nhoài khi trò chơi kết thúc, nhưng cả hai rất tự hào vì chiến thắng của đội nhà.

     Các bạn có thể đến thử nghiệm trò chơi này tại Paintball Q7 club – số 300 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, quận 7, TP. HCM. Giá vào sân: 30.000 đồng, giá đạn: 1.500 đồng/viên.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...