Pancake mật ong

Nguyên liệu: – 250g bột làm bánh pancake bán sẵn (có bán tại siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm Âu) – 2 quả trứng gà – 100ml sữa tươi – 2 muỗng canh mật ong – Các loại hạt như óc chó, hạnh nhân… giã nhỏ hoặc trái cây tươi tùy thích. Thực hiện: […]

Nguyên liệu:

– 250g bột làm bánh pancake bán sẵn (có bán tại siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm Âu)

– 2 quả trứng gà

– 100ml sữa tươi

– 2 muỗng canh mật ong

– Các loại hạt như óc chó, hạnh nhân… giã nhỏ hoặc trái cây tươi tùy thích.

20140613_Pancake 15 phut_01 copy

Thực hiện:

– Trộn đều bột pancake với trứng gà, sữa tươi hoặc trộn theo công thức in trên vỏ hộp. Để bột nghỉ trong vòng 10 phút.

– Đặt chảo lên bếp, đợi chảo nóng, múc bột đổ vào. Chỉ cần đổ bột ở tâm chảo, bột sẽ tự tán đều.

– Khi mặt trên có bóng khí nghĩa là mặt kia đã chín, bạn lật bánh cho vàng đều hai mặt.

Dọn bánh nóng ra đĩa, rắc các loại hạt giã nhỏ hoặc trái cây tươi thái miếng vừa ăn và rưới mật ong lên trên để ăn cùng.

20140613_Pancake 15 phut_02 copy

Theo tạp chí Her World tháng 6–2014

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...