“Paranormal Drive”: Trải nghiệm kinh hoàng trong chuyến đi đầu tiên và cũng là duy nhất

Vào trung tuần tháng 5 này, những khán giả Việt yêu thích dòng phim giật gân – kinh dị sẽ được dịp thưởng thức “Paranormal Drive” (tựa phát hành tại Việt Nam: Chuyến Đi Tử Thần) – một tác phẩm điện ảnh nổi bật của điện ảnh nước Nga đầu năm 2016.

[Paranormal Drive] Teaser Poster

Cũng với motif quen thuộc thường thấy trong kịch bản của các bộ phim kinh dị độc lập, nội dung của Paranormal Drive cũng xoay quanh một câu chuyện bí ẩn ở hiện tại với các tình tiết và đường dẫn liên quan – và là mắt xích – đến một câu chuyện rùng rợn trong quá khứ. Nhưng ở đây, thay vì là một ngôi nhà ma ám được mua lại hay một món đồ chơi cũ kĩ không rõ lai lịch được truyền tay thì mọi điều bí ẩn dẫn đến những thảm kịch kinh hoàng lại xuất phát từ một chiếc xe được nhượng lại.

03.07_Marshroot_0341

09_10_Marshroot_0278

10_30_Marshroot_0402

Một anh chồng bị khép vào tội sát nhân với 14 năm tù giam vì giết chết vợ mình; một gia đình phải chịu sự ly tán vì cuộc cãi vã không có hồi kết; một chiếc xe hạng sang bị rao bán với giá rẻ bèo vì từng là nơi chôn cất tội ác của người chồng. Và đôi vợ chồng trẻ – Andrey và Olya, vô tình mua được chiếc xe cũ với giá hời mà không ngờ rằng chính mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của sự phẫn nộ và u uất còn sót lại của linh hồn người vợ đã khuất. Chuyến đi đầu tiên với chiếc xe đáng mơ ước này liệu có phải là chuyến đi cuối cùng của họ. Và đâu sẽ là con đường giải thoát cho gia đình nhỏ trên lộ trình đã định sẵn đến gặp tử thần?

10_15_Marshroot_0757

10_10_Marshroot0112

10_10_Marshroot0024

Paranormal Drive – Chuyến đi tử thần dự kiến khởi chiếu từ ngày 20-5-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...