Paris Hilton chỉ trích người đồng tính, Shakira mang bầu

Paris Hilton bị chỉ trích vì phát ngôn về người đồng tính, Shakira mang bầu và Lindsay Lohan tiết lộ ảnh trong phim kinh dị mới.

Paris Hilton đang bị chỉ trích khi phát ngôn đàn ông đồng tính là “phát tởm” và “họ hầu hết có thể bị AIDS”. Cô nàng lắm chiêu đã bị ghi âm và nghe lén trên taxi. Tuy nhiên, đại diện của Hilton đã lên tiếng khẳng định lời trích dẫn đó đã bị đưa khỏi văn cảnh và nói rằng Hilton chỉ thể hiện sự lo ngại về những người không có tình dục an toàn.

Shakira đã mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai, cầu thủ ngôi sao Gerard Pique. Shakira đã tiết lộ tin mừng trên trang web của mình và cho biết cô đã hoãn tất cả các hoạt động quảng bá được sắp xếp trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên, chưa có thông tin về việc nữ ca sĩ mang bầu sẽ ảnh hưởng đến vai trò mới của cô. Shakira vừa được chọn làm giám khảo của The Voice US mùa tới thay cho Christina Aguilera.

Bruce Springsteen vừa khuấy động quê nhà New Jersey với tour diễn Wrecking Ball Tour. Nam ca sĩ 62 tuổi đã được người hâm mộ công kênh và tung hô khi biểu diễn bản hit Hungry Heart. Springsteen có nhiều buổi diễn ở New Jerney trước khi bắt đầu tour diễn đến Bắc Mỹ và châu Âu.

Thông tin cuối cùng, một tấm ảnh trong cảnh phim Scary Movie 5 vừa được công bố. Trong ảnh, Lindsay Lohan nằm trên giường với Charlie Sheen. Lindsay Lohan và Charlie Sheen từng được gọi là sự kết đôi thú vị ở Hollywood khi cùng góp mặt trong bộ phim kinh dị Scary Movie 5. Bộ phim này sẽ công chiếu vào năm 2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...