Park Bo Young cực đáng yêu khi nói tiếng Việt

Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ diễn viên Park Bo Young đã cố gắng chuẩn bị một số câu chào hỏi bằng tiếng Việt dành cho khán giả.

Chiều ngày 12-6 buổi họp báo về lớp học làm phim TOTO 2014 với sự tham dự của đại sứ đến từ Hàn Quốc Park Bo Young, đại diện đơn vị tổ chức CJ CGV ông Don Won Kwah – Giám đốc chiến lược toàn cầu kiêm tổng giám đốc của CJ CGV tại Việt Nam, cùng 3 đại sứ Việt Nam là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Vân Trang và diễn viên Khương Ngọc đã được tổ chức tại cụm rạp CGV Hùng Vương Plaza. Nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới và giới chuyên môn, Lớp Học Làm Phim TOTO 2014 cũng như kế hoạch về các dự án cộng đồng tương tự, đặc biệt là chương trình Lớp Học Làm Phim TOTO 2014 được đặt nhiều kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền điện ảnh nói chung.

Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ diễn viên Park Bo Young đã cố gắng chuẩn bị một số câu chào hỏi bằng tiếng Việt dành cho khán giả: “Chào các bạn, tôi là Park Bo Young. Tôi yêu các bạn”. Sự lúng túng và cố gắng phát âm tiếng Việt một cách rất đáng yêu của cô đã ghi điểm với hầu hết khán giả trong khán phòng. Cô chia sẻ với báo chí về sự bỡ ngỡ của mình trong lần đầu đến Việt Nam cũng như hạnh phúc khi nhận được tình cảm của các bạn khán giả Việt. Cô cũng thấy cảm kích trước sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, của các nhà làm phim tương lai từ lớp học toto.

Park Bo-young được khán giả Việt Nam biết đến qua hai bộ phim cực thành công Gwasok Seukaendeul (sản xuất 2008) (tạm dịch: Ông ngoại tuổi 30) và Werewolf boy – Sói (sản xuất 2013). Xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim Secret Campus khi chỉ mới 17 tuổi, Park đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả với đôi mắt một mí dễ thương. Hai năm sau, khi tham gia bộ phim Ông ngoại tuổi 30 cô đã vinh dự nhận giải nữ diễn viên mới triển vọng của giải Rồng Xanh, một trong những giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

 Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...