Park Bo Young thân thiện với fan Việt

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa ngày 12−6, ngay khi vừa bước ra khỏi cửa an ninh của sân bay, Park Bo Young đã tỏ ra khá bất ngờ vì sự phấn kích của đông đảo các fan hâm mộ đang chờ sẵn bên ngoài.

Park Bo Young là một nữ diễn viên trẻ của Hàn Quốc. Cô đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như Don’t Click (2011), A Werewolf Boy (2012), Ông ngoại tuổi 30 (2008), Our Shool’s E.T (2008), The ESP Couple (2008), If You Were Me 4 (2007). Park Bo Young cũng đã đóng các phim truyền hình như Jungle Fish (KBS, 2008), The King and I (SBS, 2007), Secret Campus (EBS, 2006)…

Năm 2007 cô đoạt giải Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất với phim King and I do Đài Truyền hình SBS trao tặng. Nhưng có lẽ năm 2009 mới là năm thành công nhất của Park Bo Young. được công chúng biết đến qua phim Ông ngoại tuổi 30 khi nhận nhiều giải thưởng uy tín của điện ảnh Hàn Quốc như giải Rồng lam, Daejong, Baeksang… Cô cũng từng xuất hiện trong MV Fiction của nhóm nhạc nam BEAST.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa ngày 12−6, ngay khi vừa bước ra khỏi cửa an ninh của sân bay, Park Bo Young đã tỏ ra khá bất ngờ vì sự phấn kích của đông đảo các fan hâm mộ đang chờ sẵn bên ngoài. Cô ân cần bắt tay giao lưu với các fan hâm mộ và luôn nở nụ cười tươi thân thiện.

Theo dự kiến Park Bo Young có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho cương vị giám khảo lễ ra mắt phim của các em học làm phim Toto khóa 2014. Thế nhưng trước sự háo hức và chào đón của các fan hâm mộ, Park Bo Young đã quyết định đến thẳng một lớp học làm phim Toto tại Bình Thạnh. Sự xuất hiện bất ngờ này của cô đã khiến các học viên tại đây sửng sốt vui mừng vì đây hoàn toàn không nằm trong kế hoạch. Tại đây, đích thân cô trao đồ ăn cho từng bạn và tận tay trao chiếc bánh sinh nhật mừng hai học viên có sinh nhật vào tháng 6.

Trong khuôn khổ chương trình, 15h chiều ngày 1262014, Park Bo Young cùng ba đại sứ đại diện cho tám đại sứ tại Việt Nam gồm: Vân Trang, Khương Ngọc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ có buổi họp báo về lớp học làm phim Toto 2014. Và 18h cùng ngày, Park Bo Young sẽ tham dự sự kiện ra mắt phim của các bạn học viên lớp học làm phim cùng với tám đại sứ Việt Nam. Đặc biệt Park Bo Young sẽ là thành viên trong Ban giám khảo để chọn ra bộ phim hay nhất của lớp học làm phim Toto 2014.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...