Park Bom – “Spring”, Đỉnh Cao 2NE1 đã quay trở lại trong Music Core tuần này

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 16/03/2019 vừa lên sóng với những màn trình diễn thú vị. Trong tuần này, Hwasa, với ca khúc “Twit” xuất sắc chiến thắng ITZY và N.Flying đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 cho nhóm nhạc.

Music Core tuần vừa qua có sự góp mặt với nhiều màn trình diễn thú vị của Mamamoo, Hong Jin Kyung, Park Bom, Wooseok X Kuanlin, Dongwoo, Ravi, Jus2, ONF, (G)I-DLE, TXT, GWSN, DreamNote, R.Tee and Anda, Seven O’Clock, and The T-Bird đã khiến cho không khí K-POP tuần này không hề hạ nhiệt mặc dù vụ việc của Serungri (BIGBANG) cũng phần nào kéo tinh thần của khán giả đi xuống.

Trong tuần này, “Rooftop” của nhóm nhạc N.Flying đã cùng cạnh tranh với “DALLA DALLA” của ITZY và “Twit” của Hwasa để tìm ra ngôi vị đầu bảng. Cuối cùng, hệ thống bảng xếp hạng đã công bố kết quả: ITZY đoạt vị trí thứ 3 với 5,113 điểm, xếp sau N.Flying với tổng số 5,782 điểm. Riêng Hwasa đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng tuần này với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc “Twit.” Mặc dù Hwasa đã kết thúc các hoạt động quảng cáo cho single “Twitt”, nhưng Hwasa vẫn cùng với các thành viên MAMAMOO đã có một màn “comeback” tuyệt vời để chiến thắng ngôi đầu bảng.

Tổng kết bảng xếp hạng Music Core tuần qua

Cùng xem những màn trình diễn tuyệt vời  trong  Music Core tuần qua.

Chúc mừng nữ ca sĩ Hwasa và nhóm nhạc Mamamoo

TXT – “Crown”

Hong Jin Young – “Love Tonight”

Show! Music Core là một trong 3 chương trình giải trí đình đám nhất của Hàn Quốc được mua bản quyền để phát sóng tại Việt Nam, Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC.

Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ. Đã có rất nhiều gương mặt cũng như tên tuổi tham gia vào chương trình: Black Pink, EXO, G-Friend, EXID, IU, BTS, …

Hệ thống xếp hạng và tìm ra người chiến thắng vào mỗi tuần và trao cúp cho một nghệ sĩ trong mỗi tập phát sóng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...