Park Dara (2NE1) sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 8

Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao thông tin Sandara Park đang dự định đến Việt Nam vào tháng 8 tới, thông tin được cô chia sẻ trên trang Twitter cá nhân và cả Instagram.

Mới đây, cộng đồng fan của Sanda­­ra Park – thành viên nhóm nhạc nữ 2EN1 đình đám Kpop đăng dòng status trên trang Twitter cá nhân lẫn Instagram, chia sẻ rằng sẽ đến Việt Nam vào tháng 8 tới. Lập tức, fan hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng, trong đó có rất nhiều bạn trẻ và fan của Dara tại Việt Nam. Hiện thông tin này vẫn đang được rất nhiều người chia sẻ một cách chóng mặt. Dòng trạng thái của Dara rất ngắn gọn và vô cùng dí dỏm “Xin chào Việt Nam, see you soon!!! Em nhớ anh nhiều Blackjack Vietnam”, đủ để fan ở Việt Nam “cuống cuồng”.

Dara_Instargram

Dòng thông tin hấp dẫn mà Dara chia sẻ trên Instagram của mình

Dara_Vietnam 4

Trên Twitter cá nhân cô cũng có một dòng trạng thái tương tự

Sau khi Dara đăng thông tin về việc đến Việt Nam trên tài khoản Twitter và Instagram của mình, hàng loạt các fanpage là FC của cô nàng đã nhanh chóng chia sẻ lại làm “bùng cháy” cả mạng xã hội Facebook. Một fan hâm mộ nam còn chia sẻ với nội dung đáp lại dí dỏm “Dara, ôi chúng em sắp được gặp chị rồi <3, mọi người ơi sẵn sàng chào đón chị ở sân bay nha, huy động toàn lực lượng nào”.

Dara_Vietnam 1

Trang fanpage Dara 2NE1 Vietnam FC đã nhanh chóng chia sẻ lại thông tin thần tượng của mình sắp đến Việt Nam. Ngay lập tức bài chia sẻ đã nhận được gần 1000 like và gần 200 lượt chia sẻ. Thậm chí, page này còn lập hẳn một “doanh trại” để cùng chào đón Dara ở sân bay

Dara_Vietnam 3

Trang fanpage YGVietnamFC với gần 100 ngàn fan và K Crush Vtrans – News & Gossip cũng không bở lỡ thông tin Dara chuẩn bị đến Việt Nam và tháng sau. Nhiều thành viên chia sẻ thần tượng của họ vô cùng dí dỏm khi dùng google dịch để “lấy lòng” fan ở Việt Nam.

Hiện vẫn chưa rõ những hoạt động chính thức của cô nàng Sandara Park khi đến Việt Nam là gì, Dara chỉ cho biết thông qua status cô đến Việt Nam theo lời mời của Penshoppe vào hai ngày 5-6/08 tới tại Aeon Mall Bình Tân. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...