Park Yoochun gặp tai nạn khi đang quay The Girl Who Sees Smells

Thành viên nhóm nhạc JYJ, ngôi sao của bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS, The Girl Who Sees Smells”, Park Yoochun đã gặp phải tai nạn dẫn tới chấn thương xương sườn ngay tại phim trường khi đang quay phim

Theo thông tin vừa được tiết lộ, Park Yoochun đã gặp phải chấn thương trong quá trình quay bộ phim truyền hình The Girl Who Sees Smells cách nay vài ngày. Thế nhưng mọi thông tin về tai nạn được giấu kín, Yoochun không muốn người hâm mộ lo lắng cho mình. Đến hôm nay khi sức khỏe và tình trạng của Yoonchun khá ổn, đoàn phim yên tâm chia sẻ thông tin này. Mặc dù bị thương nhưng anh đã cho thấy một tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Yoochun

Dù gặp tai nạn và được theo dõi điều trị trong quá trình quay phim, thế nhưng Yoochun không hề than vãn, cố gắng dưỡng thương và thực hiện cảnh quay đơn giản theo yêu cầu của đạo diễn

Nhân vật  mà  Park Yoochun thể hiện là Choi Moo Gak, một người không có cảm giác đau hoặc bất kỳ phản ứng gì. Khi đang quay một cảnh phim nhân vật của anh phá phá vỡ cửa kính để nhảy ra ngoài, Yoochun vô tình bị chiếc ghế đập mạnh lên người dẫn đến bị chấn thương xương sườn. Thế nhưng thật may mắn, cú va chạm mạnh đột ngột này chỉ  ảnh hưởng đến các dây chằng, Yoochun chỉ cần nghỉ ngơi, điều trị sẽ sớm hồi phục.

Park Yoochun

Thông tin Yoochun bị chấn thương khi tham gia quay phim The Girl Who Sees Smells chắc chắn khiến khán giả lo lắng, thậm chí có fan lên tiếng trách đoàn phim không bảo vệ thần tượng họ tốt nhất

Công ty quản lý của Yoochun  C-JeS cho biết: “Sau khi bị thương, Yoochun đã phải nghỉ 2-3 ngày để điều trị. Hiện tại cậu ấy vẫn đang thực hiện các phương pháp vật lý trị liệu trong quá trình quay phim. Vào thời điểm này, cậu ấy không còn gặp nhiều khó khăn trong các cảnh quay hành động,  tuy nhiên mọi cảnh quay đều được cân nhắc kỹ khi thực hiện để tránh gây nên những va chạm cho vết thương cũ”.

Bộ phim The girl who sees smell xoay quanh câu chuyện về hai người liên quan tới một vụ án 3 năm trước. Một cô gái sống sót thần kỳ trong một vụ án mạng kinh hoàng và một người đàn ông đã mất đi em gái trong chính vụ án đó. Sau sự cố, cô gái bị mất trí nhớ nhưng lại sở hữu năng lực ngoại cảm thần kỳ. Trong phim, nhân vật của Park Yoochun đi vào trạng thái hôn mê sau vụ giết người. Anh tỉnh lại sau 3 ngày nhưng lại mất đi hoàn toàn xúc giác, vị giác cũng như không còn cảm giác đau đớn.

yoochun 1

Ngay từ khi dự án phim được công bố, khán giả kịch liệt phản đối Yoochun đóng cặp cùng nữ diễn viên Shin She Kyung, vì cho rằng cô hay mang lại rắc rối cho các bạn diễn. Với tai nạn lần này của Yoochun, Shin She Kyung ít nhiều sẽ nhận sự chỉ trích từ fan hâm mộ

Chấp bút nên bộ phim là Lee Hee Myung, người đã viết nên các tác phẩm nổi tiếng như Rooftop Prince hay King of Ambition.

Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ tạo sóng do nội dung khá mới lại cộng với dàn diễn viên nổi tiếng, với “cặp đôi ngoại cảm” Park Yoochun và Shin She Kyung. Bộ phim truyền hình The Girl Who Can See Smell sẽ chính thức phát sóng vào ngày 1-4 mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

HÂN HẠNH

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...