Patriots Days tung trailer tái hiện những khoảnh khắc bi tráng của vụ đánh bom Boston năm 2013

Trong trailer mới nhất của Patriots Day, những hình ảnh về sự tàn phá cũng như hậu quả thương tâm tới con người từ vụ đánh bom, hay cuộc truy lùng khẩn cấp những tên khủng bố sẽ được tiết lộ phần nào những bí mật lịch sử mà không phải ai cũng được biết tới.

Thứ Hai, ngày 15-4-2013, những kẻ khủng bố đã bất ngờ thực hiện một cuộc tấn công đẫm máu ngay trong lễ hội chạy marathon truyền thống nổi tiếng thế giới của thành phố Boston. Vụ tấn công này đã khiến 3 người thiệt mạng và 264 người khác bị thương.

Những kẻ tấn công nhắm vào một ngày lễ hội lớn để tạo tiếng vang

Những kẻ tấn công nhắm vào một ngày lễ hội lớn để tạo tiếng vang

Ngay sau đó, một lực lượng lên tới hơn 1.000 người bao gồm cảnh sát liên bang cùng các lực lượng thực thi pháp luật khác của Mỹ đã tiến hành dựng lại hiện trường nhằm thu thập chứng cứ và xác định chân tướng của thủ phạm.

Mark  Wahlberg trong vai hạ sĩ Tommy Saunders phải cùng những người sống sót, điều tra viên và lực lượng FBI chạy đua với thời gian trong cuộc truy lùng khủng bố chưa từng có trên đất Mỹ.

Mark Wahlberg trong vai hạ sĩ Tommy Saunders phải cùng những người sống sót, điều tra viên và lực lượng FBI chạy đua với thời gian trong cuộc truy lùng khủng bố chưa từng có trên đất Mỹ.

 

 

Tuy tin tức về vụ đánh bom và truy lùng thủ phạm được đăng tải rộng rãi trên báo chí, truyền hình, Internet, nhưng câu chuyện này chưa bao giờ được kể lại một cách hoàn chỉnh cho tới tận bây giờ.

Câu chuyện đầy bi tráng về tinh thần yêu nước

Câu chuyện đầy bi tráng về tinh thần yêu nước và tình cảm giữa con người với con người

Patriots Day được đạo diễn bởi Peter Berg, người có dày dặn kinh nghiệm trong dòng phim tái-hiện-lịch-sử (thành công với Lone Survivor Deepwater Horizon) và sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Mark Wahlberg Kevin Bacon, John Goodman, J.K. Simmons….

Patriots Day dự kiến khởi chiếu ngày 06.01.2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...