Paul & Joe dẫn đầu phong cách Unisex mùa Thu Đông 2013

Mùa thời trang Thu – Đông 2013–2014 là sự lên ngôi của những trang phục nữ mang phong cách mạnh mẽ nam tính. Nhưng rồi, nhà thiết kế Sophie Albou-Mechaly trình làng bộ sưu tập cho hãng Paul & Joe đã khuấy động sự chú ý với những thiết kế mang phong cách Unisex của mình. […]

Mùa thời trang Thu – Đông 2013–2014 là sự lên ngôi của những trang phục nữ mang phong cách mạnh mẽ nam tính. Nhưng rồi, nhà thiết kế Sophie Albou-Mechaly trình làng bộ sưu tập cho hãng Paul & Joe đã khuấy động sự chú ý với những thiết kế mang phong cách Unisex của mình.

     Bà đã thể hiện phong cách lai tạo đó ngay từ mẫu đầu tiên: áo cánh lụa viền ren kết hợp với quần nhung gân nổi ủi thẳng pli, phủ ngoài là kiểu áo khoác lông thú xuất hiện tràn ngập trên các sàn diễn mùa này. Bên cạnh đó là những thiết kế được cắt may tinh tế như những mẫu áo khoác theo phong cách quân đội có màu xám than hoặc xanh navy đính cúc đồng cỡ lớn, cũng như quần sọc ca-rô nhuyễn và quần len màu vàng nhạt thanh lịch. Mặt khác, những bộ pyjama in họa tiết cũng góp phần tạo nên cá tính cho bộ sưu tập.

     Vải đen thêu kim tuyến vốn được ưa chuộng từ năm trước, nhưng Albou-Mechaly đã biến nó trở thành hợp thời khi chọn loại chất liệu này cho mẫu đầm dài ngang cổ chân và kết hợp nó với chiếc áo len oversize tao nhã. Bà không sử dụng lông thú trong bộ sưu tập thời trang nam của mình, nhưng ở đây thì không hạn chế. Lông thú tô điểm cho nhiều thiết kế và bà cũng thêm lông thú vào các mẫu vest, áo khoác. Chúng trông hơi cổ điển so với các thiết kế còn lại nhưng vẫn rất ấn tượng.

Nguồn: imaxtree.com và style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...