Paul Walker – Sao Fast and Furious qua đời trong tai nạn thảm khốc

     Nam diễn viên Paul Walker, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Fast and Furious, đã qua đời hôm thứ Bảy ở tuổi 40 trong một vu tai nạn xe hơi thảm khốc tại Los Angeles.      Walker là hành khách trên chiếc Porsche Carrera GT đời 2005 do một người bạn cầm […]

     Nam diễn viên Paul Walker, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Fast and Furious, đã qua đời hôm thứ Bảy ở tuổi 40 trong một vu tai nạn xe hơi thảm khốc tại Los Angeles.

     Walker là hành khách trên chiếc Porsche Carrera GT đời 2005 do một người bạn cầm lái sau khi cả hai vừa tham dự một buổi tiệc từ thiện tại Santa Clarita, cách Hollywood khoảng 50km về hướng Bắc. Sự kiện này nhằm gây quỹ cứu trợ cho nạn nhân của siêu bão Haiyan tại Philippines.

     Theo Sở cảnh sát  Los Angeles thì lái xe quá tốc độ dẫn đến mất kiểm soát là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn thảm khốc này. Chiếc xe hơi thể thao đã đâm vào một gốc cây bên vệ đường và bốc cháy.

     Sự cố xảy ra vào lúc 3:30 (giờ địa phương), chỉ cách nơi tổ chức tiệc từ thiện khoảng 300m. Khi đội cứu hỏa dập tắt ngọn lửa, họ tìm thấy hai nạn nhân đều đã chết ngay tại chỗ.

 

     Paul Walker bắt đầu với những vai diễn trong phim truyền hình và một số vai phụ trong các bộ phim điện ảnh ít tên tuổi. Sự nghiệp của Walker chỉ thực sự “phất” lên khi anh được chọn vào vai cảnh sát chìm Brian O’Conner xâm nhập vào một băng đua xe đường phố trong bộ phim The Fast and the Furious vào năm 2001.

     Doanh thu phòng vé thành công ngoài sự mong đợi của The Fast and the Furious đã thúc đẩy các nhà sản xuất thực hiện những phần tiếp theo. Và bên cạnh Vin Diesel, Paul Walker là ngôi sao của loạt phim với những màn đua xe thót tim này.

     Vào thời điểm xảy ra tai nạn, anh đang trong quá trình thực hiện phần bảy của The Fast and the Furious, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm tới.

     Walker qua đời để lại cô con gái 15 tuổi tên là Meadow.

 

Nguồn: CNN, YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...