Perfume World khuyến mãi ‘khủng’ nhân dịp khai trương đồng loạt 10 cửa hàng trên toàn quốc

Nhân dịp đồng loạt khai trương 10 cửa hàng, từ ngày 06/10/2017 Perfume World tặng miễn phí set nước hoa vial 212 PILLS NYC cho bất kì khách hàng đến mua hàng tại 6 cửa hàng mới và cửa hàng Perfume World Đà Nẵng.

Hệ thống phân phối nước hoa chính hãng Perfume World xuất hiện mang đến cho các tín đồ nước hoa một hệ thống cao cấp, chính hãng, đáng tin cậy với hàng trăm thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới và cập nhật thường xuyên những mùi hương mới nhất trên thị trường.

Perfume World tiếp tục khai trương thêm sáu cửa hàng trên toàn quốc

Đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt đó, Perfume World tiếp tục cho ra đời 6 cửa hàng mới tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, An Giang, Cần Thơ, Hải Phòng, nâng số lượng cửa hàng Perfume World lên 11 cửa hàng trên toàn quốc.

Perfume World tiếp tục khai trương thêm sáu cửa hàng trên toàn quốc

Nhân dịp đồng loạt khai trương 10 cửa hàng, từ ngày 06/10/2017 Perfume World TẶNG MIỄN PHÍ set nước hoa vial 212 PILLS NYC cho bất kì khách hàng đến mua hàng tại 6 cửa hàng mới và cửa hàng Perfume World Đà Nẵng.

Không chỉ vậy, khi đến mua hàng tại Perfume World, khách hàng còn được tham gia chương trình ưu đãi cực sốc, chưa từng có trước đây.

Perfume World tiếp tục khai trương thêm sáu cửa hàng trên toàn quốcKhi mua trực tiếp tại cửa hàng những sản phẩm không thuộc các thương hiệu trên, bạn sẽ được giảm 10% ở sản phẩm đầu, 15% ở sản phẩm thứ hai và từ sản phẩm thứ ba trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 25%. Chương trình này áp dụng khi mua nước hoa từ 10ml và không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...