Perfumer Huỳnh Hải Yến ra mắt BST nước hoa với 4 mùi hương

Bộ sưu tập mới nhất của Metascent được lấy cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc gỗ và resin.

 

Những note hương chính trong collection lần này là gỗ, nhựa cây và thảo mộc. Balsam từ Peru, Galbanum từ Ba Tư, Châu Phi, Yemen. Các loại herb từ Paraquay và Trung Hoa. Những mùi hương này khá đặc biệt, không phố biến, được sản xuất với số lượng giới hạn dành riêng cho những ai biết thưởng thức dòng nước hoa cấp Niche.

Trong không gian ấm cúng Biker Shield, hai chuyên gia sáng tạo mùi hương Huỳnh Hải Yến và Janelle Donnelly, cùng các khách mời đã có buổi trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận về các hương thơm một cách thân mật.

IMG_3954

IMG_3686

Đến tham dự sự kiện có sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Diễm, Helly Tống, Trần Hiền, MC Hoàng Phi, KTS Chử Anh Dũng, đầu bếp Sĩ Toàn, MC Minh Tuấn, Liêu Hà Trinh, NTK Lê Lên, NTK Huỳnh Quang Nhật, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, Thái Mỹ Nhật, Eric Trần, Beauty Blogger Gấu Zoan,…

IMG_3782

Wanderlust – Những kẻ lãng du Mùi hương tươi tắn, mát mẻ và thân thuộc như ta có cảm giác đang ở giữa một cánh đồng đầy hoa cam và thảo mộc. Phảng phất trong gió là Lan tiên, hương thơm nhẹ nhàng hoà cùng mùi nhựa cây nam tính, dễ chịu. Nốt Da thuộc thoáng qua rồi lưu lại trên vai kẻ lãng du.

IMG_3886

Shrine – Mùi hương quyền lực Mở ra với một cú sốc nhẹ chiếm lấy toàn bộ khứu giác, nốt hương đầy gia vị của Tiêu Đen có thể làm bạn choáng ngợp như lần đầu gặp một con người đầy quyền lực. Nhưng sau đó là sự ngọt ngào với hương Acacia và Thuốc Lá đầy quyến rũ. Một chút khói nhẹ của Vetiver đem lại cá tính cho mùi hương, đồng thời những loại nhựa hương ma mị của Châu Phi ở tầng hương cuối mang lại một sự quyến rũ đầy bí ẩn.

Outlaw – Quá mạnh mẽ để ở trong khuôn phép Outlaw không là một mùi hương để chải chuốt và mặc trên người như những loại nước hoa khác, mà nó là một dấu ấn của một người đàn ông đầy hấp lực. Hợp hương của gỗ, thảo mộc Ba Tư, xạ hương và khói mang lại một tinh thần phiêu lưu, hoang dã và một sự mời gọi khó cưỡng. Đặc biệt, hương thơm của Broom, loại cây là thần hộ mệnh của Hoả Tinh làm cho mùi hương sau cùng kéo dài nồng nàn, mạnh mẽ.

IMG_3621

IMG_3935

Knight IV – Chàng hiệp sĩ lãng mạn Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình giữa hiệp sĩ Launcelot, chàng hiệp sĩ thứ 4 trong 13 hiệp sĩ Bàn Tròn và hoàng hậu Guinevere, mùi hương chứa đựng sự lãng mạn ngọt ngào, nhưng lại nhiều tầng lớp đan xen phức tạp. Mở đầu là hương thơm của Juniper berry và Blackcurrant, ngọt dịu, tầng hương thứ 2 lại khó đoán với Rễ Diên Vỹ, Hổ Phách, nhựa cây Mật Nhi Lạp, và Boronia, một loại hương liệu chỉ có ở nước Úc. Hương thơm của gỗ, khô sạch và sang trọng quyện với sự mạnh mẽ của Trầm Hương đen và Patchouli ở tầng hương cuối đem lại sự sang trọng và quyến rũ một cách rất quý tộc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...