Personal training – môn tập đáp ứng mong muốn của từng người

Bạn muốn có cơ bắp cuồn cuộn? Hay bạn muốn mình mi-nhon lại? Nếu muốn thay đổi vóc dáng, personal training sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách bài bản nhất.

Không giống các hình thức tập thể dục quen thuộc khác, personal training là bộ môn không chỉ mang đến sự khỏe mạnh mà còn tạo ra sự thay đổi tích cực về ngoại hình theo nhu cầu của từng người.

Personal training gồm 3 phương pháp cơ bản mà người tham gia có thể áp dụng, đó là: boot camp – tập theo nhóm, 1 + 1 – tập một người với huấn luyện viên, 1 + 2 – tập hai người với huấn luyện viên. Đối với những người mới tham gia, họ sẽ được tư vấn và lựa chọn một cách chính xác bài tập phù hợp với cơ thể của mình. Sau khoảng thời gian từ một tháng rưỡi đến hai tháng, người tập có thể cảm nhận rõ rệt những thay đổi trên cơ thể như họ mong muốn.

Đặc biệt, nếu bạn có thân hình tròn trịa hoặc gầy nhưng vẫn muốn giữ nguyên vóc dáng, bạn có thể lựa chọn những bài tập khác kèm theo chế độ dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu.

Nói chung, personal training là bộ môn thể dục thực sự bổ ích. Nó mang lại sức khỏe toàn diện nhất cho những người tham gia tập luyện. Chính vì điều này mà hiện nay, nhiều người nước ngoài chọn personal training làm môn thể dục hàng ngày của họ.

Mách bạn:
Bạn có thể đăng ký tập luyện môn này tại Câu lạc bộ Pump Training. Địa chỉ: Garden 3, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Hoàng Quân
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...