Rạng sáng 15.9, Pha Lê đăng status vu vơ ám chỉ ai đó: “Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”. Do Phạm Hương qua Mỹ từ tháng 8.2018 với lý do chữa bệnh tuyến giáp nên nhiều người đoán cô gái mà Pha Lê nhắc đến là Phạm Hương.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ tạm dừng các hoạt động showbiz trong thời gian tới để chữa bệnh và học điện ảnh ở Mỹ dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của bản thân. Phạm Hương dự định học một khoá ngắn hạn về điện ảnh ở Mỹ trước khi trở về Việt Nam. Đi cùng Phạm Hương có mẹ cô.

Trước tin đồn Phạm Hương đi Mỹ để sinh con, người đại diện của cô lên tiếng phủ nhận chuyện này, đồng thời tiết lộ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa đầu quân cho công ty Renew Artists.

Hình ảnh Phạm Hương đã được đăng tải trên website chính thức của Renew Artists.

Hình ảnh Phạm Hương xuất hiện bên cạnh nhiều người mẫu nổi tiếng trên website Renew Artists.

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở thành gương mặt chính thức của Renew Artists bên cạnh người mẫu nổi tiếng như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui, được hỗ trợ về mặt hình ảnh và giới thiệu đến các thương hiệu thời trang, nhãn hàng cao cấp và tạp chí danh tiếng ở Mỹ, châu Âu, châu Á.

Renew Artists là agency có tiếng, đã hợp tác khai thác hình ảnh và lăng xê nhiều tên tuổi người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên các tạp chí Elle, Happer Bazzar, Glamour, Vogue…

Bị cho đăng status ám chỉ Phạm Hương, Pha Lê lên tiếng phủ nhận: “Tôi không biết một tí gì thông tin về cô hoa hậu này nhá. Có giỏi thì tìm đích danh người tui nhắc tới coi, tự nhiên gán vào người khác”.

Thấy status của Pha Lê, ca sĩ Thanh Thảo vào bình luận dí dỏm: ‘Chị có bầu nhưng vẫn không mất tích em nhé!”. Đáp lại, Pha Lê viết: “Hahahaha, chị đẻ luôn rồi chứ bầu gì”.

Thanh Thảo khẳng định có bầu và sinh con nhưng không mất tích.

Được biết, ca sĩ Thanh Thảo đã sinh con đầu lòng (cháu gái) ở tuổi 41 vào tháng 6 vừa qua và hiện sống ở Mỹ. Cha đứa bé là doanh nhân Việt kiều tên Tom Han. Kiều nữ làng hài Nam Thư cũng thắc mắc danh tính người mà Pha Lê nhắcnên vào hỏi. Muốn trêu chọc bạn thân nên Pha Lê trả lời: “Chắc con Thư có bầu nổi?”.

Nam Thư bình luận: “Có con bạn khốn nạn thật” thì Pha Lê không ngần ngại đáp: “Khốn nạn là phương châm sống của tao”.

Nam Thư muốn biết cô gái có bầu biến mất trong showbiz và bị Pha Lê xắt xéo.

Nhìn chung, nhiều người vào hỏi danh tính cô gái có bầu và biến mất khỏi showbiz nhưng Pha Lê vẫn giấu kín.